Lời khuyên mới nhất

Werder Bremen vs Augsburg Girona vs Real Valladolid Lorient vs Lyon Eintracht Frankfurt vs Sporting Lisbon Ajax vs Rangers

Chelsea đã nổi lên như một ứng cử viên mạnh mẽ cho Inter Milan Wingback Achraf Hakimi, người được định giá khoảng 69 triệu bảng bởi trang phục của Ý. Chelsea, cùng với PSG, được hiểu là đã đưa ra lời đề nghị trị giá 51,8 triệu bảng, theo Bầu trời thể thao. Sự quan tâm đến như một bất ngờ, nhưng Chelsea đã theo dõi sự tiến bộ của cầu thủ 22 tuổi này.

Hakimi là một người có thể chơi ở cả hai bên của sân. Sau khi vượt qua các cấp bậc tại Real Madrid và chơi cho Borussia Dortmund trong một câu thần chú cho vay, Hakimi đã chuyển sang Inter chỉ vào mùa hè năm ngoái với giá 35 triệu bảng. Anh ta là một vật cố định thường xuyên trong đội hình giành được danh hiệu do Antonio Conte tập hợp. Hậu vệ này đã có 37 lần ra sân trong giải đấu và thậm chí cuối cùng đã ghi được bảy bàn thắng. Tốc độ và năng lượng to lớn của anh ấy rất quan trọng trong đội hình 3-5-2 được triển khai bởi Conte.

Sự quan tâm đến Hakimi đặt ra câu hỏi về tương lai của một số người bảo vệ Chelsea. Gần như chắc chắn rằng Emerson sẽ rời Stamford Bridge vào mùa hè này, trong khi Marcos Alonso cũng có thể làm theo sau khi không giữ được vị trí khởi đầu dưới thời Thomas Tuchel. Mặc dù vậy, Ben Chilwell và Recce James là công cụ đảm bảo danh hiệu Champions League thứ hai của câu lạc bộ và kết thúc top bốn.

Sự xuất hiện của Hakimi có thể là mối đe dọa lớn đối với Chilwell hoặc James. Quốc tế Ma -rốc đang theo hợp đồng với Inter Milan cho đến năm 2025. Tiền lương của anh ta khá cao với mức thuế khoảng 75.000 bảng/tuần sau thuế và Chelsea có thể phải vượt quá 150.000 bảng/tuần nếu họ lôi kéo người chơi.

Sự hiện diện của PSG không cung cấp một vấn đề cho Chelsea. Tuy nhiên, Inter Milan chắc chắn sẽ bán ở thị trường này, vì các vấn đề tài chính đã buộc câu lạc bộ phải thực hiện các biện pháp quyết liệt.

Chelsea cung cấp triển vọng có thể cung cấp cho Emerson trong một thỏa thuận hoán đổi cho Hakimi.

Chuyển giao