Lời khuyên mới nhất

Werder Bremen vs Augsburg Girona vs Real Valladolid Lorient vs Lyon Eintracht Frankfurt vs Sporting Lisbon Ajax vs Rangers

Paris St Germain đã được khuyến khích bởi sự quan tâm của Cristiano Ronaldo trong một động thái mùa hè, theo Mặt trời. Ronaldo hiện đang học năm thứ ba tại Juventus và nó cũng là người đáng thất vọng nhất đối với siêu sao Bồ Đào Nha kể từ khi đến Torino từ Real Madrid. Juventus đã thất bại trong việc giành được danh hiệu Liên đoàn ngay cả khi họ kết thúc với Coppa Italia và Supercoppa Italiana. Ở cấp độ cá nhân, đây là một chiến dịch tương đối thành công cho Ronaldo, người đã giành được danh hiệu Golden Boot.

Ronaldo tuyên bố gần đây rằng anh ta đã có thể đạt được tất cả những kỳ vọng của mình khi anh ta quyết định chuyển sang Juventus. Điều này bao gồm ghi được hơn 100 bàn thắng chỉ trong 133 trận đấu. Mặc dù người đàn ông 36 tuổi này chỉ có hợp đồng với Juventus cho đến mùa hè tới, anh ta đã bắt đầu xem xét các lựa chọn ở nơi khác do những thất bại nhất quán của Juventus, ở Champions League.

Juventus đã ra khỏi Champions League trong 16 giai đoạn vừa qua.

Khi những tin đồn đã lưu hành về việc trở lại Manchester United hoặc Real Madrid, sự quan tâm từ PSG sẽ đến như một cú sốc lớn cho những người cầu hôn tiềm năng. Có mọi lý do để tin rằng Ronaldo có thể rất coi trọng sự quan tâm của PSG, vì nó sẽ cho anh ta một cơ hội tuyệt vời để chứng minh trong một giải đấu hàng đầu châu Âu khác.

Ronaldo đã là một trong những cầu thủ mang tính biểu tượng của Primeira Liga, Giải Ngoại hạng Anh, La Liga Tây Ban Nha và Ý Serie A. PSG sẽ giúp anh ấy nhận được danh hiệu nổi tiếng như danh hiệu Ligue 1 trong khi cũng cho anh ấy cơ hội nhắm vào nhà vô địch Huy chương giải đấu với ba câu lạc bộ khác nhau.

PSG đã không thể trói buộc Kylian Mbappe vào một hợp đồng mới và cầu thủ 22 tuổi này chỉ còn hơn 12 tháng trong thỏa thuận của mình. Nếu anh ta rời đi, PSG đang định cỡ Ronaldo để thay thế.

Ligue 1

Serie A

Chuyển giao