Biết khi nào để thoát

Toàn bộ một cuốn sách có thể được viết về biết khi nào nên bỏ, nhưng tác giả poker cuối, tuyệt vời, và giàu có Lou Krieger đã tổng kết toàn bộ chủ đề lên tốt nhất khi chúng tôi viết trong Hold'em Excellence: Từ người mới bắt đầu đến người chiến thắng:

” Đây là [điều] duy nhất là sự thật. Nếu trò chơi là tốt và bạn là một yêu thích, tiếp tục chơi. Nếu trò chơi là xấu và bạn là một kẻ kém, bỏ th cách quay tik tok trong game uốc lá! Đừng bao giờ lo liệu bạn thắng hay thua.”

Trong khi lời khuyên này có vẻ đơn giản trên bề mặt của nó, có một khía cạnh mạnh mẽ để nó mà nhiều choi bai online bỏ lỡ. Điều này tất nhiên được chôn vùi trong cụm từ ” bạn là một yêu thích”. Nếu bạn không phải là người yêu thích, đó là thời gian để bỏ thuốc.

Trình độ kỹ năng tương đối của bạn so với đối thủ của bạn chỉ là một yếu tố trong việc xác định xem bạn là người yêu thích hay không. Trò chơi có thể siêu mềm và tanh, và đối thủ của bạn khủng khiếp trong tr quay màn hình máy tính win 8 ò chơi, nhưng nếu bạn mệt mỏi, không tập trung, phân tâm, tức giận, ốm yếu, căng thẳng, quá tự tin, không tự tin, sợ hãi, thất vọng, thiếu kiên nhẫn, và/hoặc trong b chơi game đánh bài tiến lên ất kỳ trạng thái cảm xúc phi A-trò chơi nào khác, bạn có thể không còn là một yêu thích. Có nghĩa là giờ nghỉ rồi.

Krieger tiếp tục tổng hợp điều này với một viên ngọc trai khác của trí tuệ:

” Bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền trong quá trình sự nghiệp poker-play của bạn bằng cách làm theo quy tắc đơn giản này: Nếu bạn không chơi lên đến bạn khả năng tốt nhất, hãy về nhà. Trò chơi vẫn sẽ có mặt vào ngày mai.”

“Nuff nói rồi.

Biết khi nào nên Quit.jpg

Cảm ơn bạn đã đọc! Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Nếu bạn đã làm, xin vui lòng xem xét Mua Me một (ảo) cà phê vì điều này giúp bao gồm phí lưu trữ và chi phí trang web. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!