Lời khuyên mới nhất

Werder Bremen vs Augsburg Girona vs Real Valladolid Lorient vs Lyon Eintracht Frankfurt vs Sporting Lisbon Ajax vs Rangers

Celtic rất muốn ký hợp đồng với hậu vệ ống kính Jean-Kévin Duverne, những người thì thầm bóng đá có thể tiết lộ độc quyền, vì Brendan Rodgers tìm cách củng cố đội bóng của mình để bảo vệ cú ăn ba trong nước của họ.

Bhoys thừa nhận ít mục tiêu nhất trong giải Ngoại hạng Scotland mùa trước, chỉ 25 tuổi, nhưng điều đó đã không dừng lại trước đây Ông chủ của Liverpool Rodgers từ tìm kiếm để tăng cường tuyến sau của mình.

Duverne, 19 tuổi, đã tận hưởng một mùa đột phá cực kỳ ấn tượng với ống kính làm cho 37 Ligue 2 bắt đầu Sang et hoặc Kết thúc thứ tư vào một ngày cuối cùng đầy kịch tính của mùa giải, bỏ học tập xuất phát do người chiến thắng phút thứ 96 từ SC Amiens trước Reims.

Một trung vệ cao trong danh sách mong muốn mùa hè của Rodgers với Kolo Touré, ở tuổi 35, chỉ chơi 17 lần mùa trước. Trung vệ người Đan Mạch Kristoffer Ajaer, 19 tuổi, được coi là một cho tương lai trong khi Efe Ambrose sẽ tham gia Hibernian Khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè này sau khi chỉ thực hiện hai lần bắt đầu nhiệm kỳ trước.

Jean-Kévin Duverne là ai?

Chiến dịch 2016/17 là một chiến dịch lớn đối với người Paris, người đã đi từ Bật ra phía thứ hai của ống kính để chơi trong Ligue 2 và đến gần để giúp đỡ Sang et hoặc Giành được khuyến mãi trở lại chuyến bay hàng đầu.

Màn trình diễn của anh ấy đã nhìn thấy anh ấy Kiếm những cái nhìn chiêm ngưỡng Từ một số câu lạc bộ Premier League bao gồm Liverpool, Tottenham HotspurThì Everton và Southampton.

Màn hình của Duverne đã thấy anh ấy ví như Real Madrid Hậu vệ và người đồng hương Raphaël Varane. Anh ấy nhanh nhẹn, nhanh nhẹn, thể thao và thoải mái trên quả bóng - một phẩm chất bắt buộc đối với việc ký kết Celtic tiềm năng.

Mặc dù không chơi bóng đá đội một cho đến mùa giải này-trước đây anh chỉ chơi ở Championnat de France nghiệp dư (CFA), tầng thứ tư của bóng đá Pháp-anh đã bước lên một cách dễ dàng.

Huấn luyện viên dưới 17 tuổi và dưới 19 tuổi của ông tại Lens, Christophe Raymond, đã rất ấn tượng. Anh ấy giống như một con cá trong nước, anh ấy nói. Anh ấy đưa ra một cái gì đó, anh ấy áp đặt. Tôi thấy nó tốt, thậm chí rất tốt. Và anh ấy thể hiện một sự thanh thản thiêng liêng.

Anthony Scaramozzino, 13 tuổi của Duverne, đã làm việc chặt chẽ hơn với Duverne so với hầu hết, hợp tác với anh ta ở trung tâm phòng thủ của ống kính. Người đàn ông 32 tuổi được bán trên tiềm năng của mình.

Anh ấy đang có được kinh nghiệm trong suốt các trận đấu, ông Scar Scaramozzino nói. Anh ấy là một người nghe. Anh ta phải tiếp tục theo cách này để tiến bộ càng nhanh càng tốt. Bởi vì anh ta có khả năng, nếu anh ta ở trong trạng thái tâm trí đó.

https://www.youtube.com/watch?v=pbptiusVDXQ

Anh ta sẽ mang đến điều gì cho Celtic?

Mặc dù tình trạng mới làm quen Duverne đã cho thấy anh ta có các công cụ để trở thành một trung vệ ấn tượng. Anh ta đã tự hào hầu hết các thuộc tính vật lý cần thiết để chơi ở cấp cao nhất nhưng nếu có một mối quan tâm thì đó là anh ta cần phải tăng lên một chút.

Về mặt kỹ thuật, anh ấy giỏi bóng, điều kiện tiên quyết cho bất kỳ hậu vệ nào tham gia Celtic khi Rodgers yêu cầu rằng phía anh ấy xây dựng từ phía sau.

Ví dụ, trong chiến thắng của ống kính trước Ajaccio, anh ta nhận được bóng và ngay lập tức bị đóng cửa. Nhưng Duverne có sự tự tin và kiểm soát chặt chẽ để làm tròn người chơi nhấn anh ta và lái xe vào một nửa của đội chủ nhà, giành được một cú đá phạt.

Ống kính 'Jean-Kévin Duverne trong Ligue 2 Action chống lại Ajaccio

Anh ấy cũng có thể vượt qua. Chống lại Valenciennes vào tháng 2, tầm nhìn của Duverne được nhấn mạnh khi anh thể hiện sự tự tin của mình để vuốt bóng về phía trước thay vì chơi đơn giản.

Ống kính 'Jean-Kévin Duverne trong Ligue 2 Action chống lại Valciennes

Tuy nhiên, vẫn còn việc phải làm. Nếu không có bóng Duverne có thể cải thiện một chọi một và giải quyết của anh ta cũng không phải là thuộc tính mạnh nhất của anh ta.

Trong các bức ảnh tĩnh bên dưới, được lấy từ trận hòa của họ với Strasbourg vào tháng trước, anh ta bị đánh bại quá dễ dàng và cho phép kẻ tấn công Strasbourg tiến vào khu vực hình phạt và bị bắn vào phía anh ta.

Jean-Kevin-Duverne-V-Strasbourg-1

Ống kính 'Jean-Kévin Duverne trong Ligue 2 Action chống lại Strasbroug

Một vài phút sau trong cùng một trận đấu Duverne được xuất hiện một lần nữa. Khi rõ ràng quả bóng sẽ rơi vào con đường của tiền đạo của Strasbourg, Khalid Boutaïb, anh ta bắt gặp để giúp đỡ.

Ống kính 'Jean-Kévin Duverne trong Ligue 2 Action chống lại Strasbroug

Nhưng anh ấy đã không giành được bóng ban đầu và vượt trội trong nỗ lực ngăn chặn Boutaïb tiến vào khu vực hình phạt với sự thiếu hiện diện của anh ấy. May mắn thay, thủ môn Nicholas Douchez nhanh chóng ra ngoài để chặn.

Mục tiêu chuyển nhượng mùa hè của Celtic

Làm thế nào anh ta sẽ phù hợp?

Có vẻ như Duverne sẽ không đến Công viên Celtic và ngay lập tức chia tay cặp đôi đầu tiên của Jozo Šimunović và Erik Sviatchenko.

Tuy nhiên, tại giải Ngoại hạng Scotland, nơi Celtic sẽ dự kiến ​​sẽ thống trị một lần nữa và biến nó thành bảy trong một hàng, Duverne sẽ có được một số phút trong giải đấu.

Đến với vạc là Công viên Celtic không nên là vấn đề đối với Duverne. Ống kính trung bình khoảng 38.000 tại Stade Bollaert-Delelis mặc dù chơi ở tầng thứ hai.

Duverne không phải là bài viết hoàn thành bằng bất kỳ phương tiện nào. Nhưng Rodgers đã thể hiện trong quá khứ, và bây giờ với mục tiêu chuyển nhượng Milan Moussa Dembélé, anh ấy rất giỏi trong việc lấy tài năng thô và đúc nó. Đó có thể là một yếu tố giành được cho người chơi.

Theo dõi những lời thì thầm bóng đá trên FACEBOOKTwitter

FW độc quyền

Do thám

SPL

Chuyển giao