Lời khuyên mới nhất

Werder Bremen vs Augsburg Girona vs Real Valladolid Lorient vs Lyon Eintracht Frankfurt vs Sporting Lisbon Ajax vs Rangers

Sử dụng mã khuyến mãi Monkey Knife Fight để đóng gói 5 đô la miễn phí cũng như lên tới 50 đô la để sử dụng cho một số cuộc thi thể thao giả tưởng tuyệt vời - chỉ dành cho người chơi mới!

Đã xác minh
Hiển thị mã khuyến mãi con dao khỉ >> Kích hoạt
Tiền thưởng & cung cấp chi tiết
$ 5 chơi miễn phí và tiền thưởng tiền gửi $ 50
Hết hạn vào ngày: 31-12-2022
Kiểm tra cuối cùng: 2 ngày trước

Tôi có thể nhận được gì với mã quảng cáo về con dao Monkey?

Trước khi chúng tôi tiết lộ chính xác những gì nằm trong cửa hàng cho những khách hàng mới sử dụng mã khuyến mãi Monkey Darch Fight, điều quan trọng là phải biết rằng mã này chỉ có thể được sử dụng bởi những người phân loại là thành viên hoàn toàn mới. Điều này có nghĩa là bạn có thể đã giữ một tài khoản với trang web này trong quá khứ và hiện tại bạn cũng không có tài khoản mở với họ. Với cách đó, ở đây, những gì bạn có thể yêu cầu thông qua các phần thưởng mới của người chơi:

 • Không có tiền thưởng tiền gửi - $ 5 hoàn toàn miễn phí
 • Trận đấu tiền gửi đầu tiên - Trận đấu 100% lên tới $ 50

Vì hai ưu đãi chào mừng này không phải là một phần của cùng một thỏa thuận, bạn thực sự có thể yêu cầu cả hai - do đó không cần phải chọn một trong những chi phí của người kia khi đăng ký.

Mã khuyến mãi đấu dao của khỉ cho ?

Để tiết lộ mã có thể được sử dụng cho , tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút ở trên để tiết lộ nó. Khi bạn thực sự biết mã khuyến mãi là gì, bạn có thể trực tiếp đến trang đăng ký thông qua các liên kết đăng ký được cung cấp. Chúng tôi đã đề cập đến cách thực sự chạy qua quy trình đăng ký và áp dụng mã trong phần tiếp theo, vì vậy bây giờ, tất cả những gì bạn cần phải lo lắng là nhấn nút để khám phá mã quảng cáo! Và tất nhiên, bằng cách áp dụng mã thành công, bạn sẽ đủ điều kiện nhận $ 5 trong quỹ miễn phí cũng như phần thưởng tối đa $ 50 thông qua trận đấu tiền gửi đầu tiên 100%.

Làm thế nào để bạn thực sự nhận được tiền thưởng chào mừng?

Monkey Dao đấu giá đề nghị mã khuyến mãi

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn phải đi trước và mở một tài khoản mới với Monkey Knife Fight. Đây là cách bạn làm điều đó:

 1. Nhảy thẳng vào trang web với các liên kết của chúng tôi
 2. Tạo tên người dùng và mật khẩu mới cho tài khoản của bạn
 3. Áp dụng mã khuyến mãi đấu dao khỉ nếu có sẵn
 4. Cung cấp địa chỉ của bạn, DOB, tên đầy đủ, SSN và thông tin liên hệ
 5. Đồng ý với các điều khoản và điều kiện
 6. Chính thức mở tài khoản

Hãy nhớ rằng, mặc dù bạn sẽ thấy rằng mã khuyến mãi là ‘tùy chọn trong quá trình đăng ký, bạn phải áp dụng nó nếu bạn muốn nhận cả hai ưu đãi. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn dành thời gian của mình khi đăng ký, đảm bảo rằng mã đã được nhập chính xác và kiểm tra kỹ tất cả các thông tin bạn đã cung cấp được cập nhật và chính xác-vì cuộc chiến dao khỉ sẽ hỏi mà bạn xác minh các chi tiết được cung cấp.

Và ngoài việc nhập mã, chúng tôi rất khuyên bạn nên chọn nhận tài liệu tiếp thị thông qua các cài đặt. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được các bản cập nhật trực tiếp về các chương trình khuyến mãi mới và/hoặc các cuộc thi tưởng tượng mới mà trang web tạo ra, điều này sẽ giúp bạn thực sự tận hưởng tài khoản của mình tiếp tục.

Làm thế nào để bạn đặt cược đầu tiên của bạn với Enhey Knife Fight?

Vì Monkey Knife Fight thực sự là một nền tảng cuộc thi thể thao giả tưởng, bạn đã giành chiến thắng về mặt kỹ thuật khi thực hiện bất kỳ loại cá cược thể thao nào. Thay vào đó, bạn sẽ được yêu cầu tìm kiếm một số tiền mặt để thực sự tham gia vào các cuộc thi, sau đó chọn và chọn người chơi của bạn thay vì đặt cược vào các kết quả cụ thể. Tại đây, nơi bạn có thể tận dụng tối đa phần thưởng chào mừng mở cho những người chơi mới sử dụng mã khuyến mãi Monkey Darch Fight! Vì bạn sẽ được cung cấp mã thông báo $ 5 miễn phí ngay lập tức, đây là điều bạn chắc chắn sẽ muốn sử dụng để tham gia một cuộc thi mà bạn chọn ngay sau khi bạn đã mở tài khoản của mình. Rốt cuộc, vì nó không có tiền thưởng tiền gửi, điều này mang lại rủi ro hoàn toàn bằng không.

Ngoài 5 đô la miễn phí mà bạn sẽ được cung cấp, nếu bạn cũng tiến hành sử dụng trận đấu tiền gửi đầu tiên, bạn có thể có 55 đô la kết hợp để chơi - nếu bạn yêu cầu tiền thưởng tối đa. Khi bạn đã có những khoản tiền thưởng này, để thực sự tham gia một cuộc thi, bạn chỉ cần duyệt qua các tùy chọn có sẵn và xem những gì bạn muốn chơi. Trang web thực sự có tất cả các loại cuộc thi mà bạn có thể tham gia cho một số giải đấu thể thao lớn nhất nước Mỹ như NHL và NBA, nhưng có những cuộc thi khác như các cuộc thi tưởng tượng của UFC và NASCAR.

Nhưng một khi bạn đã chọn môn thể thao mà bạn muốn tham gia một cuộc thi, bạn chỉ cần trả phí nhập cảnh, được cung cấp ngay bên cạnh sự kiện và tiến hành chọn cuộc thi tưởng tượng của bạn - điều đó thật dễ dàng! Nếu bạn hoàn toàn hoàn toàn mới với các cuộc thi thể thao thế giới giả tưởng, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một cuộc thi với một khoản phí thấp, cũng như tham gia một cuộc thi mà bạn có một số kiến ​​thức trước về môn thể thao cụ thể đó.

Các phương pháp có sẵn để rút tiền thắng cược là gì?

Nếu bạn là một trong những thành viên may mắn có được một số tiền mặt thông qua bất kỳ cuộc thi thể thao giả tưởng nào, thì điều đó hoàn toàn tự nhiên là bạn sẽ muốn rút tiền thắng cược của mình càng nhanh càng tốt. Trên lưu ý đó, Monkey Knife Fight sẽ xử lý bất kỳ và tất cả các yêu cầu rút tiền trong khoảng thời gian 3-5 ngày làm việc và mức tối thiểu bạn phải rút, bất kể phương thức thanh toán đã chọn của bạn là 20 đô la. Mặc dù điều đó có thể nằm ở mức cao hơn của thang điểm so với một số trang web cuộc thi giả tưởng khác, bạn đã giành được bất kỳ khoản phí nào để rút tiền mặt của bạn, đây là một tích cực lớn. Với tất cả những điều này đã nói, đây là các tùy chọn rút tiền mà bạn có thể sử dụng trên trang web:

 • Thẻ ghi nợ - Visa/Mastercard
 • Thẻ tín dụng - American Express, v.v.
 • Ach
 • Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp

Như bạn có thể thấy, có một loạt các tùy chọn rút tiền có sẵn, nhưng bạn không nên gặp quá nhiều rắc rối với việc nhận tiền mặt của mình vì hầu hết người chơi sẽ có quyền truy cập vào thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng ở mức tối thiểu tuyệt đối. Và trong khi giá trị rút tiền tối thiểu tiêu chuẩn là 20 đô la, bạn thực sự có thể rút tới 10.000 đô la trong một giao dịch, tùy thuộc vào phương thức đã chọn của bạn. Cuối cùng - trang web nói rằng PayPal sẽ được thực hiện trong tương lai gần, đó là điều mà người chơi nên tìm kiếm.

Câu hỏi thường gặp về mã khuyến mãi đấu dao của khỉ

Ứng dụng đấu dao khỉ

Ai có thể sử dụng mã khuyến mãi của Monkey Knife Fight để nhận tiền thưởng?

Bất kỳ người chơi nào nằm ở trạng thái mà trang web là hợp pháp, và cũng là người trên 18 tuổi để tham gia hợp pháp các cuộc thi thể thao giả tưởng trực tuyến.

Có thể sử dụng mã này trên thiết bị di động?

Chắc chắn rồi. Bạn có thể đăng ký thông qua trang web Monkey Knife Fight Mobile nếu bạn thích điều này hơn trang web máy tính để bàn và quá trình áp dụng mã cũng như các phần thưởng liên quan là giống hệt nhau.

Các phần thưởng chào mừng có giới hạn trong bất kỳ phương thức tiền gửi cụ thể nào không?

Không giống như các trang web Cuộc thi thể thao giả tưởng khác, nơi bạn phải thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình bằng thẻ ghi nợ nếu bạn đủ điều kiện nhận ưu đãi, bạn có thể sử dụng bất kỳ phương thức nào bạn muốn cho trận đấu tiền gửi đầu tiên này.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi quên nhập mã quảng cáo về con dao Monkey trong quá trình đăng ký?

Đừng lo lắng - tất cả không bị mất. Nếu bạn quên sử dụng mã khuyến mãi khi đăng ký, bạn sẽ có một phát bắn khác trong việc áp dụng mã khi đến lúc thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Tôi phải sử dụng tiền thưởng của mình trong bao lâu sau khi chúng được ghi có?

Thực sự có bất kỳ quy định nào về việc khi nào tiền thưởng của bạn sẽ hết hạn, nhưng chúng tôi sẽ rời khỏi nhiều tháng để sử dụng tiền của bạn để tham gia bất kỳ cuộc thi mong muốn nào!

Monkey Knife Fight có bất kỳ phần thưởng nào khác cho khách hàng hiện tại không?

Nền tảng này không có bất kỳ chương trình khuyến mãi cụ thể nào có sẵn trên cơ sở hàng ngày hoặc hàng tuần, tuy nhiên, có một hệ thống loại khách hàng thân thiết hiện đang chạy trên trang web phục vụ khách hàng hiện tại khá tốt. Về cơ bản, khi bạn dần dần tham gia nhiều cuộc thi trên trang web, bạn sẽ bắt đầu tích lũy một cái gì đó được gọi là đô la MKF. Về cơ bản, đây là tiền ảo sau đó có thể được chuyển đổi thành tiền thật mà bạn có thể sử dụng để tham gia các cuộc thi thể thao giả tưởng - và bạn càng tham gia nhiều cuộc thi, bạn sẽ kiếm được nhiều đô la MKF. Hoàn toàn không có giới hạn về số tiền MKF mà bạn có thể tích lũy trên trang web, vì vậy về cơ bản, đây là một chút quá trình rửa và lặp lại cho khách hàng hiện tại để sử dụng tất cả các giá trị gia tăng.

Mã quảng cáo về con dao Monkey không hoạt động. Làm gì?

Mặc dù đại đa số khách hàng mới sẽ hoàn toàn không gặp khó khăn gì trong việc áp dụng mã quảng cáo và đóng gói các ưu đãi có sẵn, đôi khi, mọi thứ có thể không hoạt động như dự đoán. Mặc dù điều này rất hiếm, nhưng điều quan trọng là nếu điều này xảy ra với bạn, không cần phải hoảng sợ. Dưới đây là các bước bạn có thể thực hiện nếu bạn nhập mã khuyến mãi của Monkey Knife Fight và nó không hoạt động theo kế hoạch:

 • Làm mới trang và nhập mã khuyến mãi một lần nữa
 • Kiểm tra kỹ mà bạn đã nhập mã với Caps-Lock bật
 • Hãy thử và sử dụng mã từ một trình duyệt khác
 • Liên hệ Hỗ trợ khách hàng

Rất có khả năng một trong những tùy chọn này sẽ giải quyết vấn đề, nhưng tùy chọn cuối cùng của việc liên hệ với nhóm hỗ trợ thường là phương pháp tốt nhất. Điều này là do nhóm có thể ghi có tiền thưởng thủ công vào tài khoản của bạn nếu bạn nhập mã và nó vẫn không hoạt động. Nhưng hãy nhớ rằng - bạn chỉ có thể sử dụng mã quảng cáo Monkey Knife Fight nếu bạn là một khách hàng hoàn toàn mới, người cũng trên 18 tuổi!

Có bất kỳ trang web thay thế nào khác tôi nên kiểm tra không?

Có-Hoa Kỳ có đầy đủ các nền tảng thể thao giả tưởng tuyệt vời và chúng tôi đã liệt kê các lựa chọn thay thế hàng đầu ngay tại đây:

DraftKings

Khi nhìn vào các trang web DFS khác nhau trên khắp Hoa Kỳ, bạn đã giành được nhiều thứ tốt hơn so với DraftKings. Trên thực tế, ý kiến ​​chung của nhiều người chơi DFS là Draftings và Fanduel là hai người rất tốt nhất trong toàn bộ thị trường. Điều này không đúng với một loạt các cuộc thi thể thao giả tưởng được cung cấp - nó cũng đúng với phần thưởng chào mừng tuyệt vời có sẵn, cũng như tầm với của trang web. DraftKings có sẵn trong thực tế mọi tiểu bang nơi cá cược thể thao đã được hợp pháp hóa, và đây là một trang web đã trả hàng triệu tiền thắng trong thời gian này trên thị trường. Như bạn có thể thấy, các yếu tố này làm cho các bản nháp trở thành một trong những trang web đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sử dụng.

Fanduel

Là đối thủ cạnh tranh chính với DraftKings, chúng tôi không thể chạy qua ba lựa chọn thay thế hàng đầu mà không bao gồm Fanduel. Đối với người mới bắt đầu, khách hàng mới có thể khởi động mọi thứ với gói chào mừng trị giá 500 đô la, lớn hơn gấp 10 lần so với những gì người chơi mới nhận được với mã quảng cáo của Monkey Knife Fight. Điều này cung cấp một cách tuyệt vời để lấy mẫu nền tảng và thử nghiệm với nhiều cuộc thi khác nhau mà không đầu tư một lượng tiền mặt, và tất nhiên, luôn luôn có cơ hội bạn cũng có thể giành được một cái gì đó bằng tiền thưởng này. Sau đó, khi nói đến nền tảng tổng thể, nó rất lớn liên quan đến phạm vi các cuộc thi bạn thực sự có thể tham gia, và nó rất tuyệt vời cho những người muốn chơi trên thiết bị di động.

Giải thưởng

Sự thay thế thứ ba của chúng tôi chắc chắn không phổ biến như hai trước đây, nhưng nó vẫn là một trang web đáng để xem xét. Khách hàng mới có thể đóng gói 100 đô la tiền thưởng Thể thao tưởng tượng sau khi đăng ký và vì Giải thưởng Hỗ trợ các cuộc thi cho các giải đấu như MLB, NHL, NBA và nhiều người khác, trang web này cung cấp trải nghiệm khá toàn diện. Chúng tôi đặc biệt yêu thích bố cục chung và chất lượng của trang web này, đặc biệt là khi bạn bắt đầu với ứng dụng di động iOS/Android. Và cuối cùng, bạn có thể tham gia các cuộc thi chỉ với một vài đô la với các giải thưởng, điều này là hoàn hảo cho hầu hết mọi người.

Mã tiền thưởng