Lời khuyên mới nhất

Phụ nữ Anh vs Luxembourg West Ham United vs FCSB Manchester United vs Real Sociedad Zürich vs Arsenal Lời khuyên của hôm nay

Borussia Dortmund đã có thể tiếp tục Erling Haaland vào mùa hè mặc dù đã nhiều lần nỗ lực từ một số câu lạc bộ để ký hợp đồng với Na Uy. Tuy nhiên, có vẻ như trang phục của Đức không thể tránh được sự cạnh tranh lâu hơn nữa, vì đặc vụ Haaland, Mino Raiola, đã tuyên bố một cách cảm giác rằng rất có khả năng đây sẽ là tiền đạo mùa trước tại Công viên Tín hiệu Iduna. Mặc dù Raiola tiếp tục bác bỏ các tuyên bố của mình sau đó, nhưng nó đã không ngăn được nhà máy tin đồn để được khởi động.

Có những tin đồn rộng rãi rằng Haaland có một điều khoản phát hành 70 triệu bảng trong hợp đồng của mình sẽ chỉ được kích hoạt trong mùa hè sắp tới. Mặc dù biết về một cơ hội tiềm năng như vậy, Chelsea thậm chí đã chuẩn bị trả hơn 100 triệu bảng để ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi vào mùa hè năm ngoái. Roman Abramovich thậm chí đã được báo cáo đã ký hợp đồng Haaland như một mục tiêu cá nhân. Bây giờ, The Blues dường như đã chạy ra khỏi cuộc chạy đua sau khi mang đến Romelu Lukaku với giá 97 triệu bảng.

Trên thực tế, Mino Raiola thậm chí đã đi đến mức đặt tên một số điểm đến tiềm năng cho khách hàng của mình. Theo Raiola, giai đoạn tiếp theo cho trung tâm chuyển tiếp có thể là Manchester City, Barcelona, ​​Real Madrid và Bayern Munich.

Rất khó có khả năng Barcelona sẽ đến bất cứ nơi nào gần với việc ký kết Haaland khi xem xét những khó khăn tài chính sâu sắc mà câu lạc bộ tìm thấy. Trang phục Catalan hầu như không thể đáp ứng chi phí của họ ngay cả với chuỗi chuyển khoản miễn phí. Ngoài việc phải chi khoảng 75 triệu bảng cho phí chuyển nhượng và hoa hồng đại lý, Barcelona sẽ phải tiếp tục chi tới 300.000 bảng mỗi tuần. Rất khó có khả năng Haaland sẽ chuyển đến một câu lạc bộ không còn ở đầu trò chơi của họ và đang trải qua giai đoạn chuyển tiếp.

Real Madrid đang tích cực theo đuổi một sự thay thế cho Karim Benzema, và rất có khả năng Los Blancos sẽ đưa Kylian Mbappe chuyển nhượng miễn phí vào mùa hè này. Đồng thời, Benzema không sớm xuất hiện. Điều này sẽ khiến Madrid bối rối về sự giàu có trong tương lai. Mặc dù câu lạc bộ không xa lạ gì khi thấy mình ở vị trí như vậy, kịch bản tài chính hiện tại của Real Madrid có thể không cho phép họ làm điều tương tự.

Bayern Munich sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho Haaland cho rằng anh ta phải trải qua rất ít trong cách điều chỉnh để phù hợp với một giải đấu mới. Sau khi là một trong những trung tâm bùng nổ trong bóng đá Đức, có thể không mất nhiều thời gian để Haaland trở thành người thay thế cho Robert Lewandowski. Mặc dù quốc tế Ba Lan vẫn tiếp tục được kết hợp với những danh hiệu hàng đầu bao gồm Giải thưởng Ballon DiênOr, nhưng chắc chắn anh ta đang tiếp cận phần cuối của sự nghiệp. Ở tuổi 35, Lewandowski có thể không ở mức cao nhất của trò chơi trong hơn một hoặc hai năm. Cho đến lúc đó, Bayern có thể đấu tranh để thiết lập một trật tự mổ xẻ phía trước.

Manchester City có vẻ như là một điểm đến rất có thể khi Mino Raiola đã có mối quan hệ chặt chẽ với các đội bóng đá Anh. Thành phố cần một trung tâm thích hợp, người sẽ có thể đưa ra một số mối đe dọa trên không trong khi vẫn cung cấp những phẩm chất thông thường mà Guardiola đang theo đuổi. Kể từ sự suy giảm và ra đi của Sergio Aguero, City đã phụ thuộc vào những người chơi không phải là trung tâm để đưa ra các mục tiêu. Sự hiện diện của một cầu thủ như Haaland sẽ khiến City tiến gần hơn đến việc hoàn thành tham vọng cuối cùng là chiến thắng Champions League. Hiện tại, City có xu hướng là một chiều do thiếu một loại người chơi khác dẫn đầu. Haaland rất có thể là tác phẩm còn thiếu trong trò chơi ghép hình cho tham vọng của City Champions League.

Chuyển giao