Lời khuyên mới nhất

Werder Bremen vs Augsburg Girona vs Real Valladolid Lorient vs Lyon Eintracht Frankfurt vs Sporting Lisbon Ajax vs Rangers

Liverpool đã có thể hoàn thành việc ký kết hậu vệ RB Leipzig Ibrahima Konate. Quỷ đỏ đã không lãng phí thời gian để chuẩn bị cho chiến dịch 2021-22 và họ đã giải quyết một trong những mối quan tâm chính-thiếu chiều sâu trong các khu vực phòng thủ của đội. Dựa theo Bầu trời thể thao, Liverpool đã kích hoạt hợp đồng phát hành của người chơi, đứng ở mức 36 triệu bảng. RB Leipzig sẽ khá hài lòng với phí chuyển nhượng nhận được cho cầu thủ 22 tuổi, người đã được ký kết từ FC Sochaux trong một lần chuyển nhượng miễn phí vào năm 2017.

Konate chắc chắn không phải là người thường xuyên cho RB Leipzig sau khi chỉ thực hiện tám lần bắt đầu trong giải đấu cho trang phục Đức. Trong suốt chiến dịch, anh ấy đã giới thiệu trong 21 trận đấu cho câu lạc bộ đứng thứ hai trong Bundesliga.

Liverpool đã có thể đồng ý một hợp đồng dài hạn với người chơi, người dự kiến ​​sẽ tham gia câu lạc bộ vào ngày 1 tháng 7.

Liverpool đã phải thực hiện mua mạnh mẽ và hoảng loạn trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1, vì nhiều người chơi lựa chọn đầu tiên Virgil Van Dijk, Joel Matip và Joe Gomez không có sẵn cho các phần chính của chiến dịch. Chắc chắn có một cuộc khủng hoảng ở phía sau vì Liverpool đã phải sử dụng các tiền vệ Jordan Henderson và Fabinho làm trung vệ cho một phần tử của chiến dịch. Sự vắng mặt của những người chơi quan trọng này bị đe dọa làm hỏng đội từ mục tiêu chính là hoàn thành trong top bốn.

Tuy nhiên, Liverpool đã tập hợp một cuộc chạy đua tuyệt vời trong 10 trận đấu cuối cùng để đủ điều kiện tham gia Champions League mùa tới.

Konate rất vui mừng với việc di chuyển và Liverpool đã có thể tóm lấy anh ta trước khi cuộc thi cứng rắn lên. Người chơi chỉ có hợp đồng cho đến năm 2023. Không chắc là Konate sẽ chuyển sang vai trò phòng thủ lựa chọn đầu tiên ngay lập tức. Trong cuộc họp Champions League gần đây giữa Liverpool và RB Leipzig, Konate là một người thay thế không sử dụng ở cả hai chân.

Chuyển giao