R.I.P. Dave “Memphis Mojo” Smith

Vừa biết rằng Dave Smith, một// một Memphis Mojo đã qua đời.

Dave là một cầu thủ Hold'em có tay nghề và là một blogger đồng nghiệp. Ông cũng là một chàng trai tuyệt vời toàn diện và là một người bạn tốt.

Dave Memphis Mojo Smith.jpeg

Dave và tôi lần đầu tiên (hầu như) chạy vào nhau khoảng năm 2010 khi ông nhận xét về một trong những bài viết Pokerbug cũ của tôi. Tôi trả lại ưu ái trên một trong những bài đăng b games đổi thưởng log của mình một tháng hoặc lâu hơn, và phần còn lại là lịch sử. Chúng ta đã là bạn nhanh từ đó.

Tôi gặp Dave lần đầu tiên vào năm 2013 ở Las Vegas tại Rio khi cả hai chúng tôi đang chơi trong một sự kiện vòng tay WSOP $1K. Kinh nghiệm chơi poker trực tiếp tải sun triangle quiz game của ông vượt trội hơn tôi, và trong những năm sau đó ông tiếp tục đi sâu trong nhiều sự kiện khác. Qua sự nghiệp của mình, anh đã giành được nh online blackjack iều giải đấu, bao gồm việc cắt 3 chiều cho vị trí thứ nhất tại Giải vô địch quốc gia cấp cao 2018, nhưng chạy sâu nhất và uy tín nhất của a đánh chắn nh (IMHO) đã giành vị trí thứ 3 trong sự kiện Seniors 2014 tại World Series of Poker với giá 280.000 U game sum vip SD mát mẻ. Tôi nhớ đổ mồ hôi anh ấy trực tuyến sâu vào những đêm trong sự kiện đó, trao đổi cập nhật twitter từ anh ta và “Chạy, Memphis, Run!” khuyến khích từ tôi.

Thế giới chơi poker đã mất đi một huyền thoại nhỏ, và tôi đã mất một người bạn. Nghỉ ngơi trong hòa bình, Memphis Mojo.

-Đánh dấu “Pokerbug” Warner

PS. FWIW, đây chỉ là một vài đề cập ngẫu nhiên về Dave từ trang web Pokerbug cũ của tôi .