Tài liệu và tài nguyên nghiên cứu bên ngoài được đề xuất

Sách để đọc, podcast để nghe và video để xem khi bạn đang học không giới hạn Texas Hold'em Cash Games

Tài nguyên Poker Image.jpg

Một câu hỏi phổ biến mà tôi nhận được từ những người đọc blog mới là đề xuất cho sách, video và các tài nguyên nghiên cứu khác. Tôi sở hữu hơn 300 (có, ba trăm!) sách về poker, cộng với hàng trăm video đào tạo, podcast, giấy tờ, và những thứ tương tự. Và vâng, tôi đã đọc, theo dõi và đau khổ qua tấ quay video màn hình oppo t cả chúng. Một số trong số này là tuyệt vời, một số cái như vậy, và một số thực sự khủng khiếp. Tách “lúa mì ra khỏi chaff” không phải là rất dễ dàng; chỉ đơn giản là có quá nhiều thông tin ngoài đó để một người mới dễ dàng điều hướng và tải cf68 biết nguồn nào để lắng nghe và bỏ qua cái gì. Với điều đó trong tâm trí, sau đây là một số tài nguyên (có thể nhấp) mà tôi khuyên bạn nên:

Trang web đào tạo Poker:

  • Đào tạo Poker nâng cao . Tôi đã là thành viên của APT trong nhiều năm. Nó không giống như một trang đào tạo truyền thống, nơi bạn xem video dang ky mang mobi của choi bai online khác đang chơi hoặc, tồi tệ hơn, một loạt các slide powerpoint khô. Thay vào đó, đây chủ yếu là một trang web mà tải sunwin bạn chơi chống lại 'chương trình trong các tình huống được lập trình sẵn khác nhau. Ví dụ, nếu bạn muốn thực hành các kết nối phù hợp thấp ở vị trí muộn tại chơi bài uno một bàn tay ngắn chống lại các đối thủ khó khăn, bạn có thể nhập từng thông số đó và chơi tay sau tay. Cá nhân tôi đã tìm thấy trang web rất hữu ích cho game v88 việc huấn luyện đọc tay; APT có một công cụ poker phong nha đó là tuyệt vời cho các bài tập này. Nó cũng tuyệt vời để chơi các buổi khởi động ngắn trước khi nhảy vào các trò chơi trực tuyến thực sự. Không, nó không ho mau binh zingplay àn hảo, nhưng bạn có thể chạy qua hàng trăm nếu không phải hàng ngàn tay, luyện tập bản thân để suy nghĩ về khoảng cách — và sau đó sam68 club “nhìn” vào thẻ của nhân vật kubet ở cuối mỗi bàn tay. Họ cũng có một số tài nguyên khác, bao gồm các công cụ poker khác nhau, bài viết đào tạo, video tiền thưởng, và những thứ tương tự. Tôi là một fan hâm mộ lớn. Bấm vào đây để truy cập Nâng cao Poker Đào tạo.

Máy tính cổ phần:

  • Poker Cruncher. Theo tôi, máy tính vốn chủ sở hữu tuyệt đối tốt nhất xung quanh là Poker Cruncher. Nó mạnh hơn cả Flopzilla, rất dễ sử dụng, và có độ chính xác cao. Tôi đã sử dụng nó trong nhiều năm, và tôi đã cài đặt nó trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng của tôi.

Sách Poker:

Poker Podcast:

  • Postflop Poker Podcast . Ba người nói chuyện qua tay. Rất thích nó.

  • Thông minh Poker Nghiên cứu Podcast . Podcast hàng tuần tuyệt vời của Sky Matsuhashi, với lời khuyên và thông tin tốt, rõ ràng có thể hành bắn cá đổi thẻ động.

  • Nghĩ Poker Podcast. Nate Meyvis và Andrew Brokos phỏng vấn cá tính poker, đó là giải trí nhưng không phải lúc nào cũng siêu có lợi từ một quan điểm chiến thuật của xem. Đó là tin xấu; tin tốt là họ thường bao gồm một phân tích tay vào đầu hầu hết các chương trình diễn viên, điều game đánh bài tiến lên này rất hữu ích.

Video Poker:

  • [email protected]@ ênh YouTube của PokerBank . Một số video thực sự tốt, nhiều bởi James “Splitsuit” Sweeney.

  • Andrew Neeme của YouTube Channel . Andrew thực hiện một mục vlog hàng tuần mà luôn là giải trí và (gần như) luôn luôn có 6-10 phân tích tiền mặt trực t thiên đường trò chơi apk iếp mà ông chơi trong tuần đó. Bạn có thể học được rất nhiều chỉ cần chú ý đến cách một chuyên gia như Andrew nghĩ qua bàn tay.


Tiết lộ đầy đủ: Các liên kết đến Đào tạo Poker nâng cao và những cuốn sách tôi đề nghị, ở trên, là các liên kết liên kết. Bạn không tốn thêm bất kỳ khoản tiền nào để mua thông qua các liên kết này, nhưng tôi nhận được một lợi nhuận nhỏ từ bất kỳ doanh số bán hàng nà game choang vip o. Tất cả tiền thu được tôi thu được được funneled trực tiếp trở lại hỗ trợ tên miền trang web này và chi phí lưu trữ.