Lời khuyên mới nhất

Werder Bremen vs Augsburg Girona vs Real Valladolid Lorient vs Lyon Eintracht Frankfurt vs Sporting Lisbon Ajax vs Rangers

Bạn có thể khám phá nhiều trò chơi lô tô và các trò chơi sòng bạc khác ở Heart Bingo.

Đã xác minh
Tiền thưởng & cung cấp chi tiết
Chi 10 bảng và nhận 500 vé miễn phí + 25 vòng quay miễn phí
T & C:

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, gửi và chi 10 bảng cho vé Bingo trong vòng 30 ngày kể từ khi mở tài khoản mới. Nhận 500 vé Bingo miễn phí cho Heart Bonanza Bingo Room + 25 vòng quay miễn phí trên trò chơi khe trái tim Bonanza với 7 ngày hết hạn. Tiền gửi PayPal loại trừ. T & Cs áp dụng. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Hết hạn vào ngày: 31-12-2022
Kiểm tra cuối cùng: 2 ngày trước

Cách đăng ký tại Heart Bingo và nhận lời chào mừng

  1. ấn vào nút ở trên
  2. Bắt đầu quy trình đăng ký
  3. Nhập thông tin cần thiết
  4. Xác nhận đăng ký của bạn (một số người dùng có thể cần cung cấp ID để xác nhận tuổi của họ)
  5. Nhận tiền thưởng chào mừng - không cần tiền thưởng hoặc mã khuyến mãi

Chọn phần thưởng chào mừng của bạn tại Heart Bingo

trái tim bingo logoKhi bạn mở một tài khoản mới tại Heart Bingo, bạn có thể nhận được ưu đãi đăng ký cho tất cả người chơi mới. Hãy nhớ rằng bạn phải chọn tham gia vào phần thưởng trong quá trình đăng ký hoặc bạn sẽ không có tùy chọn để nhận nó.

Bạn cần gửi tiền và chi tối thiểu 10 bảng cho trang web trước khi bạn có thể yêu cầu tiền thưởng. Hãy nhớ rằng phần thưởng được hoạt động trong 30 ngày sau khi bạn nhận được nó trước khi nó bị vô hiệu.

Trái tim lô tô
Ưu đãi chào mừng

Trái tim lô tô

Nhận 500 vé miễn phí + 25 vòng quay miễn phí khi bạn chi £ 10 >>

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, gửi và chi 10 bảng cho vé Bingo trong vòng 30 ngày kể từ khi mở tài khoản mới. Nhận 500 vé Bingo miễn phí cho Heart Bonanza Bingo Room + 25 vòng quay miễn phí trên trò chơi khe trái tim Bonanza với 7 ngày hết hạn. Tiền gửi PayPal loại trừ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Sòng bạc trái tim

Chi 10 bảng nhận 100 vòng quay miễn phí

18+ khách hàng mới. Chọn tham gia, gửi và chi 10 bảng cho bất kỳ trò chơi khe nào ngoại trừ Aviator trong vòng 7 ngày. Nhận 100 vòng quay miễn phí trên Thêm ngon ngọt Trò chơi khe. Nhấp vào T & CS | BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Heart Bingo Promo cung cấp - Phần thưởng chính bị phá vỡ

Bạn đã thấy một ảnh chụp nhanh về phần thưởng đăng ký, nhưng hãy để Lôi nhận được cụ thể hơn một chút. Tất nhiên, để nhận được lời đề nghị, bạn phải là một khách hàng hoàn toàn mới. Nhưng đó không phải là tất cả những gì có với nó! Một khi bạn đã thực sự ký gửi £ 10, sau đó bạn chỉ cần một nửa trong quá trình chuộc lỗi. Sau đó, bạn phải tiếp tục đánh cược £ 10 trong các trò chơi sòng bạc đủ điều kiện. Chỉ sau đó, bạn sẽ chính thức đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng mà bạn đã chọn. Như bạn có thể thấy, ưu đãi quảng cáo cũng được phân chia giữa hai sản phẩm chính - và có hai ưu đãi đăng ký khác nhau để lựa chọn.

Hãy để vào các chi tiết của cả hai ưu đãi này ngay bây giờ.

Ưu đãi khuyến mãi số một

Điều này tập trung rất nhiều vào lô tô thay vì chơi game sòng bạc. Sau khi yêu cầu, bây giờ bạn có 500 vé Bingo miễn phí và 25 vòng quay miễn phí trong số dư tiền thưởng của bạn. Các spin này được gắn đặc biệt với trò chơi khe trái tim Bonanza. Bạn có 7 ngày để sử dụng các vòng quay miễn phí này trước khi chúng hết hạn. Điều này sẽ cho đủ thời gian, và ấn tượng nhất, bất kỳ khoản tiền thắng nào đi thẳng vào số dư tiền mặt của bạn. Đối với các vé Bingo mà bạn cũng nhận được với phần thưởng này, những thứ này hoạt động hơi khác một chút.

Một lần nữa, những chiếc vé này được thiết kế cho một trò chơi cụ thể - Phòng Bingo Bonanza Heart Bingo. Khi bạn mở phòng, bạn phải chọn tùy chọn ‘miễn phí để bắt đầu sử dụng vé của bạn. Giống như các vòng quay miễn phí, những vé này đủ điều kiện để được sử dụng trong 7 ngày sau khi nhận được chúng. Và bất cứ điều gì bạn giành chiến thắng, nếu có, sẽ đi thẳng vào số dư tiền mặt của bạn. Điều này có nghĩa là cả hai phần của ưu đãi quảng cáo này đều không có hạn chế đặt cược.

Hãy tin chúng tôi, đây là một thứ gì đó bạn thấy mỗi ngày!

Ưu đãi khuyến mãi số hai

Trong số hai quảng cáo Bingo Heart Bingo có sẵn, điều này chắc chắn sẽ được mô tả là phần thưởng sòng bạc chính. Bạn cần phải nhìn xa hơn nhiều so với cách các phần thưởng được phân phối ở đây để thấy rằng đây là thứ dành cho những người đam mê chơi game sòng bạc. Thay vì có một phần bingo của phần thưởng, toàn bộ phần thưởng ở đây được trao cho chơi sòng bạc. Một lần nữa, một khi bạn đã gửi và đặt cược £ 10, sau đó bạn sẽ nhận được lời đề nghị. Đối với sự cố, phần thưởng £ 50 được đưa ra là £ 20 cho các chương trình trò chơi (trò chơi đại lý trực tiếp), £ 15 cho trò chơi roulette và thêm 15 bảng cho trò chơi blackjack.

Bạn cũng được cung cấp 25 vòng quay miễn phí, giống như phần thưởng lô tô chính, và chúng phải được sử dụng trên trái tim Bonanza. Tiền thắng không có bất kỳ yêu cầu chơi nào, nhưng thật đáng buồn, tiền thưởng là tiền mặt. Bất cứ điều gì bạn giành chiến thắng đều phải tuân theo yêu cầu chơi 40 lần cho các quỹ này, cao hơn mức trung bình tiêu chuẩn trên thị trường Vương quốc Anh. Điều này có nghĩa là có thể khó khăn (nhưng không phải là không thể) để chuyển tiền thắng từ tài khoản tiền thưởng của bạn sang tài khoản tiền mặt.

Nhưng dù bằng cách nào, phần thưởng đảm bảo rằng bạn có thể có nhiều niềm vui ngay sau khi đăng ký!

Super Links Bingo - Giải thưởng hàng ngày được đảm bảo

Chương trình khuyến mãi này là tuyệt vời cho các cá nhân tham gia trái tim Bingo cho các trò chơi lô tô của họ. Để đủ điều kiện cho nó, bạn phải mua vé Bingo có giải thưởng tiền và bạn có thể giành được một số giá trị của nhóm giải thưởng được bảo đảm 35 nghìn bảng mỗi ngày.

Các trò chơi Super Links chỉ có sẵn trong một số phòng chơi lô tô, như Đường hầm Time, CandyClub, Goodybag, Breaktime và Showbiz. Các trò chơi được chơi cứ sau nửa giờ và chúng có các giải thưởng khác nhau, trong khi vé có giá từ 10p đến 25p. Tối đa 60 vé có thể được mua bởi một người chơi cho mỗi trò chơi Bingo Super Links.

Lợi ích chính của các trò chơi Super Links là siêu giải độc đắc. Những giải độc đắc này đi kèm với giải thưởng từ 15.000 đến 20.000 bảng, tùy thuộc vào trò chơi. Để giành được những giải độc đắc này, bạn phải có một ngôi nhà đầy đủ trong ít hơn 38 cuộc gọi hoặc ít hơn. Ngoài ra, Super Jackpots được chia sẻ giữa những người chiến thắng và những người chơi khác đã mua vé cho trò chơi lô tô đó. Điều đó có nghĩa là người chiến thắng nhận được một nửa giải thưởng, trong khi những người chơi khác cũng chia sẻ nửa còn lại.

£ 20k ​​SJ dựa trên cổ phần 25p

Câu hỏi thường gặp ở trái tim Bingo

Trái tim Bingo có đáng tin cậy không?

Vâng, Heart Bingo là một trang web đáng tin cậy có giấy phép để hoạt động ở Anh, làm cho nó hoàn toàn hợp pháp và đáng tin cậy.

Tôi có thể nhận được một đề nghị chào mừng ở đây không?

Vâng, Heart Bingo cung cấp một phần thưởng chào mừng cho người chơi mới và cho phép họ chọn giữa ba mươi vòng quay miễn phí và năm mươi vé Bingo miễn phí.

Là một mã khuyến mãi cần thiết để yêu cầu lời chào mừng?

Không, bạn không cần phải có mã khuyến mãi hoặc mã tiền thưởng để thu tiền thưởng chào mừng nhưng bạn cần chọn tham gia vào phần thưởng khi bạn đăng ký.

Có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác có sẵn tại Heart Bingo?

Có, người chơi hiện tại luôn có một vài chương trình khuyến mãi có sẵn tại Heart Bingo, bao gồm cả chương trình khuyến mãi Bingo Super Links.

Làm cách nào để mở một tài khoản mới tại Heart Bingo?

Bạn có thể bắt đầu quá trình đăng ký tại Heart Bingo bằng cách nhấp vào nút Tham gia ngay bây giờ và bạn sẽ mở một tài khoản mới ngay lập tức.

Những trò chơi sòng bạc nào có sẵn trên trang web này?

Heart Bingo có nhiều trò chơi sòng bạc khác nhau. Điều này bao gồm các khe, trò chơi trên bàn, trò chơi bài và các trò chơi thú vị khác.

Làm thế nào để thực hiện thanh toán tại Heart Bingo?

Bạn có thể sử dụng một vài tùy chọn thanh toán tại Heart Bingo, bao gồm các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ khác nhau, cũng như Paysafecard.

Có một chương trình khách hàng thân thiết ở đây?

Vâng, Heart Bingo có một chương trình phần thưởng hoặc khách hàng thân thiết cho phép bạn thu thập điểm thưởng khi bạn chơi và trao đổi chúng để kiếm tiền.

Đánh giá trái tim Bingo - Sòng bạc, Bingo và nhiều hơn nữa

Mặc dù trang web này hầu hết được biết đến với các trò chơi lô tô, nhưng có rất nhiều điều khác khiến nó đáng tham gia.

Ví dụ, trải nghiệm người dùng tại Heart Bingo thực sự tuyệt vời, với điều hướng dễ dàng, bố trí trực quan và thiết kế làm hài lòng mắt. Trang web được tạo ra với người dùng trong tâm trí và nó hiển thị. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại trò chơi yêu thích của mình bằng cách truy cập phần được chỉ định hoặc bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi cụ thể.

Không phải là sự lựa chọn phong phú nhất của các trò chơi trong sòng bạc Bingo

Heart Bingo không phong phú như một số sòng bạc trực tuyến lớn hơn và bạn đã thắng được tìm thấy nhiều trò chơi sòng bạc ở đây. Điều đó đang được nói, bạn vẫn có thể chọn trong số hơn 100 trò chơi sòng bạc khác nhau, bao gồm các vị trí khác nhau, trò chơi trên bàn và các trò chơi bài như Baccarat, Blackjack, Craps, Roulette, biến thể của poker và nhiều trò chơi khác.

Ngoài ra, bạn có thể chơi Keno và một số trò chơi khá độc đáo như Studio Football Studio, Monopoly, Crazy Time, v.v.

Đừng thất vọng vì chúng tôi đã bảo vệ bạn cho những lời đề nghị tuyệt vời hơn từ những người khác trang web lô tô tốt nhất

Rất nhiều trò chơi lô tô ở trái tim Bingo

Như chúng tôi đã nói, Heart Bingo chủ yếu được biết đến với việc lựa chọn các trò chơi lô tô. Trang web này cung cấp một loạt các phiên bản khác nhau của Bingo, bao gồm Bingo 75, 80 và 90 bóng. Bạn có thể mua vé Bingo với giá chỉ 1p.

Ngoài ra, Bingo Rooms tại Heart Bingo có một cộng đồng rất tích cực. Bạn có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp của họ để nói chuyện với những người chơi khác hoặc hỏi chủ nhà bất kỳ câu hỏi nào. Có một vài trò chơi nhỏ có sẵn trong các phòng này và bạn có thể chơi chúng để giành chiến thắng khác nhau, mặc dù nhỏ, giải thưởng.

Poker Ghế hoang dã và các giải đấu poker tiêu chuẩn tại Heart Bingo

Một phần khác tại Heart Bingo là dành riêng cho các giải đấu poker. Nếu bạn thích Texas Hold Khănem, bạn có thể thử vận ​​may và kiến ​​thức của mình trong các phòng giải đấu khác nhau, bao gồm các giải đấu ghế hoang mang giải thưởng bí ẩn thay vì các giải thưởng giải đấu tiêu chuẩn.

Mặc dù toàn bộ trải nghiệm chơi bài xì phé tại Heart Bingo không tệ, nhưng nó không phải là tuyệt vời vì không có bảng tiền mặt, bảng Sit-N-Go và các tính năng quan trọng khác cho trải nghiệm poker hoàn chỉnh.

Thỏa mãn dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên trang web

Liên hệ với hỗ trợ khách hàng tại Heart Bingo rất dễ dàng và hiệu quả vì nó có thể được thực hiện theo một vài cách khác nhau - qua thư, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Mặc dù mỗi phương pháp này có những ưu điểm nhất định, nhưng rõ ràng trò chuyện trực tiếp sẽ là tùy chọn nhanh nhất trong hầu hết các trường hợp, mặc dù tốt hơn là sử dụng e-mail cho các vấn đề phức tạp hơn.

Hỗ trợ khách hàng có thể giúp bạn với nhiều vấn đề khác nhau nhưng các vấn đề phổ biến nhất mà họ giải quyết bao gồm các vấn đề về tiền gửi và rút tiền, cũng như các vấn đề kỹ thuật khác nhau trên trang web.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra khu vực Câu hỏi thường gặp trên trang web trước khi bạn cố gắng liên lạc với hỗ trợ khách hàng. Câu hỏi thường gặp ở đây khá rộng rãi và cung cấp câu trả lời và giải pháp cho một số vấn đề phổ biến.

Các tùy chọn thanh toán khác nhau ở Heart Bingo

Có một vài phương thức thanh toán được chọn theo ý của bạn tại Heart Bingo, cả về tiền gửi và rút tiền. Điều này bao gồm các thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng khác nhau (Visa, Maestro và Mastercard). Một tùy chọn khác bạn có thể sử dụng là paysafecard. Trong một số tình huống nhất định, bạn có thể nhập mã quảng cáo hoặc tiền thưởng khi bạn gửi tiền để nhận được phần thưởng cụ thể.

Số tiền tối thiểu bạn có thể gửi là £ 10 và số tiền tương tự được đặt là mức tối thiểu bạn có thể rút. Mặt khác, số tiền tối đa bạn có thể gửi tiền phụ thuộc vào tùy chọn thanh toán bạn đang sử dụng.

Một ứng dụng di động trái tim được phát triển tốt

Rất nhiều người thích chơi các trò chơi sòng bạc khi đang di chuyển và trái tim Bingo làm cho điều này có thể với một ứng dụng di động được thiết kế tốt. Ứng dụng có thể được tải xuống cho cả thiết bị iOS và Android và nó đi kèm với tất cả các chức năng và tính năng cần thiết có sẵn trên trang web.

Ứng dụng Mobile Heart Bingo theo thiết kế của trang web, tập trung vào trải nghiệm người dùng và đảm bảo rằng điều hướng là trực quan và đơn giản. Mặc dù bạn có thể không tìm thấy tất cả các trò chơi Bingo trái tim trên ứng dụng, nhưng hầu hết chúng đều có sẵn và làm việc mà không có bất kỳ vấn đề nào.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng di động để thanh toán, yêu cầu tiền thưởng và liên lạc với dịch vụ khách hàng.

Tóm tắt Đánh giá Bingo Heart - Không chỉ là một trang web Bingo

Thật khó để xem lại trang web này vì nó có thể được nhìn thấy khác nhau tùy thuộc vào mong đợi của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến khổng lồ với vô số trò chơi, bạn sẽ thất vọng với việc lựa chọn các trò chơi tại Heart Bingo.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một trang web lô tô cũng cung cấp các trò chơi sòng bạc như trò chơi và trò chơi trên bàn, thì có quá đủ để giữ cho bạn tham gia trên trang web này. Điều này bao gồm một vài chương trình khuyến mãi, ứng dụng di động phát triển tốt, dịch vụ khách hàng đáng tin cậy và các phương thức thanh toán khác nhau.

Tất nhiên, trái tim Bingo có rất nhiều chỗ để phát triển. Chúng tôi sẽ nhớ một số chương trình khuyến mãi, trò chơi sòng bạc và phương thức thanh toán, đặc biệt là nhiều ví điện tử.

Các lựa chọn thay thế hàng đầu cho trái tim Bingo, bạn nên thử

Jackpotjoy

Sòng bạc trực tuyến này rất phổ biến ở Anh và có nhiều trò chơi để cung cấp. Bạn có thể tìm thấy các vị trí khác nhau, giải độc đắc, trò chơi bàn, slingo và thể thao ảo trên trang web này. Tuy nhiên, số lượng trò chơi bảng có thể cao hơn.

Ưu đãi chào mừng trên trang web này khá hào phóng và các yêu cầu đặt cược cũng hợp lý.

Sòng bạc độc quyền

Sòng bạc Monopoly có một lựa chọn tốt về các trò chơi, mặc dù tổng số không cao như ở một số sòng bạc trực tuyến lớn hơn. Tuy nhiên, bạn có thể chơi các tùy chọn khác nhau ở đây, bao gồm các khe có chủ đề độc quyền, trò chơi trên bàn và các tùy chọn khác.

Một trong những lợi thế chính của sòng bạc này là chủ đề độc quyền, vì những vị trí này rất phổ biến và một số cũng là độc quyền.

Trò chơi Virgin

Đây là một sòng bạc khác khá giống với Heart Bingo, điều này không gây ngạc nhiên vì họ đến từ cùng một công ty mẹ. Tuy nhiên, có một vài khác biệt, đặc biệt là khi nói đến việc lựa chọn các trò chơi.

Trong khi đó, ưu đãi chào mừng hoàn toàn giống nhau ở Heart Bingo - một sự lựa chọn giữa các trò chơi lô tô miễn phí và các vòng quay miễn phí.

Trang web lô tô thay thế tốt cuối cùng là Buzz Bingo (Bạn có thể đã biết những người chơi lô tô nổi tiếng)

Mã tiền thưởng