10 điều răn của poker chiến thắng

Có 10 điều răn mà tất cả người chơi poker chiến thắng tuân thủ. Nếu bạn không kết hợp tất cả những thứ này vào trò chơi của mình, bạn có thể không chiến thắng. Tôi nghiêm túc. Tầm quan trọng của mười điều răn này không thể được cường điệu hóa. Trong bài đăng này, tôi sẽ đi sâu hơn một chút về nơi những nơi này đến và những gì chúng có nghĩa là trong thực tế. 

Chúng tôi sẽ bắt đầu với các khái niệm về lợi nhuận poker và giá trị mong đợi. Chú ý mọi người -cái này quan trọng:

Lợi nhuận poker đến từ đâu?

Để xác định những gì tách biệt người chiến thắng poker với những người thua cuộc, trước tiên chúng ta phải kiểm tra lợi nhuận đến từ đâu tại các bảng. Đây thực sự là một câu hỏi khá dễ dàng để trả lời: Gia tri? đươ?c ki vo?ng. Poker là một trò chơi đánh bạc dựa trên xác suất, điều đó có nghĩa là nó hoàn toàn dựa trên nền tảng của giá trị dự kiến, hoặc viết tắt là EV. 

Nói một cách đơn giản, EV trong poker có thể được coi là Số tiền trung bình chiến thắng hoặc thua trong bất kỳ tình huống tay cụ thể. Nó được tính là xác suất bạn sẽ giành chiến thắng trong tình huống, nhân với số tiền bạn đứng để giành chiến thắng, trừ xác suất bạn sẽ mất cược, nhân với số tiền bạn đứng để mất:

Ev = (xác suất chiến thắng x số tiền bạn giành được) - (xác suất mất x số tiền bạn mất)

Ev = (w% x $ w) - (l% x $ l)

Để xem cách thức này hoạt động trong thực tế, hãy để Lôi nhìn vào những gì xảy ra khi chúng ta có một cặp vua da đen và gọi một kẻ phản diện Preflop mở. Chúng tôi sẽ giả định rằng chúng tôi đã có một trò chơi tiền mặt $ 1/$ 2 và cả hai người mù, khiến chúng tôi phải đối đầu với nhân vật phản diện cho tất cả các viên bi. Cả bạn và kẻ xấu đều có các ngăn xếp $ 100. Anh chàng xấu quay qua A-Q của trái tim. Cả hai chúng tôi đều có ngăn xếp $ 100. 

KK-V-aq.jpg

Phương trình EV cho chúng ta biết bao nhiêu…Trung bìnhChúng tôi sẽ thắng hoặc thua trong tình huống này. Để sử dụng phương trình chúng ta cần xác định các giá trị là gì cho từng thuật ngữ trong phương trình:

 • Xác suất chiến thắng (W%): Xác suất mà các vị vua của chúng ta sẽ nắm giữ bởi dòng sông và giành chiến thắng trong trận đấu có thể được tìm thấy một số cách, nhưng một trong những titan esports phương tiện đơn giản nhất là sử dụng máy tính vốn chủ sở hữu, như Equilab, Flopzilla, hoặc cruncher poker. Trong trường hợp cụ thể này (và bỏ qua cơ hội rất nhỏ chúng tôi cắt), w% = 68%.

 • Số tiền chúng tôi đứng để giành chiến thắng ($ W): Số tiền chúng tôi giành được để giành chiến thắng (tức là, thêm vào ngăn xếp chip của chúng tôi) là số tiền của nhân vật phản diện, cộng với tiền mù. Trong thi đấu bóng đá hôm nay trường hợp này, $ W = $ 100 + $ 1 + $ 2 = $ 103.

 • Xác suất thua (l%): Bạn cũng có thể sử dụng máy tính vốn chủ sở hữu để xác định L%, nhưng nếu bạn đã biết W%, một phương pháp rất dễ dàng chỉ đơn giản là trừ đi xác suất chiến thắng từ 100%. Trong trường hợp này, L% = 100% - 68% = 32%

 • Số tiền chúng ta đứng để mất ($ L): Đây là số tiền chúng ta sẽ đặt vào nồi (tức là, cloud9 dota 2 số lượng ngăn xếp chip của chúng ta sẽ giảm nếu chúng ta đặt cược này và mất). Trong ví dụ này, $ L = số tiền chúng ta phải gọi = $ 100.

EV của chúng tôi trong tình huống này là, do đó:

EV = (68% x $ 103) - (32% x $ 100)

EV = $ 38,04

Điều đầu tiên cần lưu ý là đây là một con số dương. Do đó, chúng tôi gọi đây là tình huống A +EV, điều đó nba games online có nghĩa là chúng tôi có lợi nhất để đặt cược này. Theo cách nói của cờ bạc, chúng tôi gọi đây là người nhận được tiền của chúng tôi tốt, hay hoặc là người giỏi nhất. Có, 32% thời gian chúng tôi sẽ mất bất kỳ tình huống cá nhân nào, nhưng nếu chúng tôi lặp lại lần đặt cược này nhiều lần, chúng tôi sẽ giành chiến thắng, trung bình, $ 38,04 cho mỗi lần chơi. Nếu EV âm tính, chúng tôi sẽ không muốn đặt cược này, vì nó sẽ tiêu tốn của chúng tôi số tiền trung bình mỗi khi chúng tôi lặp lại. Chúng tôi gọi đây là người nhận được tiền của chúng tôi trong điều kiện xấu, hay là người tồi tệ nhất.

Điều thứ hai cần lưu ý là chúng tôi sẽ không bao giờ thực sự giành được $ 38,04 trong bất kỳ một tay nào. Chúng tôi sẽ mất $ 100 hoặc giành được $ 103. Giá trị EV +$ 38,04 chỉ là tiền thắng trung bình mỗi tay.

Cuối cùng, độc giả sắc sảo sẽ nhận thấy rằng nếu chúng ta lặp lại tình huống bàn tay này nhiều lần, chúng ta sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Chẳng hạn, nếu chúng tôi lặp lại nó một nghìn lần, chúng tôi sẽ giành chiến thắng trung bình: 1.000 x $ 38,04 = $ 38,040. Nếu EV là một số âm, chúng tôi sẽ không muốn đặt cược này, vì nó sẽ tiêu tốn của chúng tôi số tiền đó trung bình mỗi khi chúng tôi lặp lại. Nói một cách khác, tổng lợi nhuận của chúng tôi kiếm được trong bài xì phé có thể được thể hiện đơn giản là tổng số của tất cả các giá trị EV tình huống mà chúng tôi thấy mình. Do đó, phương trình lợi nhuận là: Do đó:

Lợi nhuận-bình đẳng-sum-of-ev-2.jpg

Nói cách khác, nếu chúng ta tham gia vào nhiều tình huống EV tích cực, lợi nhuận poker của chúng ta sẽ tăng đều đặn. Ngược lại, nếu chúng ta thấy mình đánh bạc trong nhiều tình huống EV tiêu cực, lợi nhuận của chúng ta sẽ thu hẹp. Vì vậy, mánh khóe, rõ ràng, là tối đa hóa EV trong mọi tình huống có thể chúng ta có thể, và cũng tối đa hóa tổng số các cược +EV đó mà chúng ta có thể đưa mình vào.

Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi làm điều này? Làm thế nào để chúng ta tối đa hóa EV? Trả lời: Khai thác lợi thế.

Làm thế nào để tăng giá trị dự kiến? Sử dụng năm lợi thế cơ bản.

Bí quyết để tối đa hóa EV là tối đa hóa các giá trị W% và/hoặc $ W trong phương trình, đồng thời giảm thiểu các điều khoản L% và $ L:

EV-phương trình.jpg

Chà, duh, phải không? Có, nhưng trước khi bạn loại bỏ điểm rõ ràng này, hãy xem xét các yếu tố nào tăng hoặc giảm các thuật ngữ ở phía bên phải của phương trình. Các thẻ mạnh, free sẽ video ví dụ, cải thiện đáng kể khả năng bàn tay của chúng tôi sẽ nắm giữ tại Showdown (tức là, tăng W%, giảm L%). Nếu chúng ta có thể cố gắng chơi thẻ mạnh hơn đối thủ (tức là có nhiều công bằng nồi), thì theo định nghĩa, chúng ta sẽ tăng khả năng bàn tay của chúng ta sẽ giữ vào thời điểm chúng ta xuống sông. Ngược lại, nếu chúng ta gập bàn tay yếu hơn, chúng ta đã giành chiến thắng trong những tình huống mà bàn tay của chúng ta mất trên sông nhiều như vậy. Chúng tôi gọi đây là lợi thế sức mạnh thẻ của chúng tôi trong một tay.

Có một loạt các yếu tố khác mà chúng ta có thể kiểm soát là tăng W% và/hoặc $ W, và/hoặc giảm L% và/hoặc $ L. Ví dụ: có đủ tiền có sẵn để mua với số tiền tối đa cho phép tăng số tiền chúng tôi có thể giành được trên bất kỳ bàn tay nào (tức là, tăng $ W). Chúng tôi gọi đây là ngăn xếp chip của chúng tôi, hoặc lợi thế ngân hàng.

Tương tự, chơi ở vị trí làm tăng thông tin có sẵn cho chúng tôi, điều này cho phép chúng tôi đưa ra quyết định tốt hơn và do đó tăng xác suất chiến thắng của chúng tôi (tăng W%, giảm L%). Chơi ở vị trí cũng làm tăng khả năng của chúng tôi để kiểm soát kích thước nồi ($ w, $ l) và làm cho việc vô tội vạ dễ dàng hơn (w%). Điều này được gọi (rõ ràng) lợi thế vị trí của chúng tôi trong một tay.

Sau đó, có tất cả các kỹ năng cá nhân và khả năng kỹ thuật mà chúng ta có thể sử dụng tại bảng để tối đa hóa EV. Ví dụ, việc có thể thực hiện các lần đọc chính xác trên đối thủ của chúng tôi làm tăng cả W% và $ W, đồng thời giảm L% và $ L. Làm tốt hơn các khía cạnh toán học của poker (ví dụ: ước tính vốn chủ sở hữu), có thể lừa dối đối thủ của chúng tôi hiệu quả hơn, chọn kích thước đặt cược tối ưu, v.v. tất cả đều góp phần tối đa hóa EV. Có nghĩa đen là hàng chục yếu tố EV dựa trên kỹ năng, nhưng để đơn giản, chúng tôi gộp tất cả chúng vào một loại lợi thế kỹ năng phổ biến duy nhất.

Cuối cùng, có một số điều tâm lý (như cải thiện kiểm soát cảm xúc, tập trung, kỷ luật và khả năng hạn chế độ nghiêng của chúng tôi) có thể giúp giảm triệt để cả hai thuật ngữ L% và $ L trong bất kỳ điều khoản nào. Có nghĩa đen là hàng chục yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến EV, nhưng giống như kỹ năng, ở trên, chúng tôi kết hợp tất cả chúng thành một loại lợi thế tâm lý duy nhất.

Năm-Advantages.jpg

10 điều răn của poker chiến thắng

Mở rộng khái niệm này về những gì ảnh hưởng đến giá trị dự kiến, chúng ta có thể tinh chỉnh thêm năm lợi thế cơ bản của poker vào mười cái gọi là các điều răn của trò chơi bài xì phé. Người chơi chiến thắng đối xử với mười điều răn này như phúc âm tôn giáo, mạnh mẽ tuân thủ các nguyên lý của họ. Hoặc họ không giành chiến thắng:

 1. Ngươi sẽ quản lý ngân hàng của bạn. Nếu bạn nghiêm túc về việc trở thành một người chơi poker chiến thắng, thì bạn cần phải nghiêm túc như nhau trong việc bảo vệ và chủ động quản lý tài trợ của mình. Đây là điều răn số 1 vì một lý do. Học cách bảo vệ và phát triển ngân hàng của bạn một cách an toàn và phù hợp là rất quan trọng đối với thành công lâu dài trong trò chơi. Chúng tôi gọi đây là Quản lý Bankroll (BRM) và nó cực kỳ quan trọng bởi vì, tốt, bạn không thể chơi bài xì phé mà không có tiền. Hơn nữa, bạn không thể tối đa hóa số tiền bạn có thể giành được trừ khi bạn có số tiền đó ngồi trên bàn, có sẵn để đặt cược. Bạn cũng không thể chịu đựng được và chịu được sự mơ hồ của phương sai mà không có một cuộn có kích thước chính xác cho các cổ phần bạn chơi. Không, BRM không phải là điều quyến rũ nhất hoặc thú vị nhất mà bạn sẽ làm với tư cách là một người chơi poker, nhưng nó có lẽ các Vũ khí quan trọng nhất trong poker của bạn chơi Arsenal. Nếu bạn không thực hành quản lý ngân hàng tốt, cuối cùng bạn sẽ bị phá vỡ.

 2. Ngươi sẽ học bài xì phé ra khỏi bàn. Poker là một nỗ lực của Darwin, với những người chơi tốt hơn sống sót và xuất sắc, và những người chơi tồi tệ hơn đang vật lộn và thua cuộc, cuối cùng bỏ trò chơi vì họ bị mất tinh thần hoặc họ mất hết tiền. Đôi khi cả hai. Nói cách khác, sự cạnh tranh trong poker là trong tình trạng chưng cất kỹ năng liên tục. Hơn nữa, ngày càng có nhiều thông tin và tài liệu hướng dẫn chất lượng hơn cho những người chơi nghiêm túc, và những đối thủ tốt hơn của bạn đang tận dụng nó, học tập và phát triển và cải thiện các trò chơi của riêng họ. Để đi trước cuộc thi (hoặc ít nhất là ở lại ngay cả), bạn phải chủ động làm việc theo các kỹ năng, kiến ??thức và sự hiểu biết của riêng bạn về trò chơi khỏi các bảng. Điều này bao gồm thực hiện những điều cơ bản như giữ hồ sơ phiên chính xác, thực hiện đánh giá tay, phân tích và cắm rò rỉ trong trò chơi của bạn, nghiên cứu các tình huống poker thông thường và lý thuyết chung. Xin lỗi, nhưng poker yêu cầu bài tập về nhà nếu bạn muốn giành chiến thắng. Những người chơi giỏi nhất tích cực làm việc trên các kỹ năng và khả năng của họ ra khỏi các bảng. Bạn cũng cần,. Nếu bạn không liên tục và chính xác nghiên cứu trò chơi ra khỏi các bảng, cuối cùng bạn sẽ mất ngày càng nhiều lợi thế của mình theo thời gian, và cuối cùng, bạn sẽ bị phá vỡ.

 3. Ngươi sẽ chống lại những đối thủ yếu hơn. Nói một cách đơn giản, để giành chiến thắng tại poker, bạn phải mắc phải những sai lầm ngày càng tốn kém hơn so với những người chơi khác trong trò chơi của bạn. Nếu những nhân vật phản diện trên bàn của bạn luôn tốt hơn bạn, cuối cùng bạn sẽ bị phá vỡ. Người chơi poker chuyên nghiệp tuân thủ điều răn số 2, ở trên, để cải thiện Tuyệt đối Kỹ năng và kiến ??thức về trò chơi, nhưng họ cũng thực hiện điều răn số 3 này để đảm bảo họ chơi với những người chơi tương đối yếu hơn càng nhiều càng tốt. Nói một cách khác, đó là lợi ích tốt nhất của bạn để chủ động tìm kiếm đối thủ yếu hơn. Nếu kiếm tiền là một trong những mục tiêu chính cho bạn trong bài xì phé (và nó phải như vậy) thì khả năng chọn các trò chơi, bảng và thậm chí cả ghế riêng lẻ, phải ở phía trước và tập trung vào tâm trí bạn bất cứ khi nào bạn ngồi xuống Phat. Bạn cũng cần hiểu các loại, xu hướng, rò rỉ và sai lầm của những nhân vật phản diện mà bạn thường xuyên chơi để chống lại để bạn có thể khai thác điểm yếu của họ. Điều bắt buộc là bạn phải có hình dạng thể chất, tinh thần và cảm xúc tốt hơn so với đối thủ. Nói cách khác, công việc của bạn là tích cực tìm kiếm, xác định và chọn con mồi yếu hơn. Đây là cách các chuyên gia kiếm tiền của họ, và đó là cách bạn nên làm cho bạn.

 4. Ngươi sẽ đặt nhân vật phản diện trên phạm vi và dòng tay. Điều răn này có lẽ là dễ hiểu nhất để hiểu tầm quan trọng của, nhưng khó học và thực hiện nhất. Nhưng bạn phải thành thạo và thực hiện nó trong trò chơi của bạn. Bạn chỉ đơn giản là không thể vượt ra ngoài các trò chơi cổ phần vi mô thấp nhất và dễ nhất mà không cần học cách đọc các phạm vi tay và dòng của đối thủ. Và, khi bạn tiến lên các cổ phần thậm chí cao hơn, bạn phải thêm vào khả năng hiểu các phạm vi và dòng mà các đối thủ tiên tiến hơn của bạn đang đặt bạn trên. Người chơi chuyên nghiệp hoạt động ở cấp độ 3 và hơn thế nữa. Họ biết cách đưa đối thủ vào phạm vi, dòng và đọc chính xác. Phải mất công việc nghiêm túc để có được kỹ năng này, nhưng hãy tin tôi: Poker trở nên dễ dàng hơn theo cấp số nhân khi bạn học cách đọc tay.

 5. Ngươi sẽ sử dụng toán học để đánh giá các tình huống. Hiểu toán học của poker là cơ bản để lấy tất cả thông tin và đọc mà bạn đã thu thập được, và biến chúng thành các quyết định +EV; tức là, toán học poker mở rộng khoảng cách giữa đọc và thực hiện. Toán học khó, nhưng nó rất quan trọng để học. Nhiều người chơi poker giỏi đấu tranh để phá vỡ vì họ không thực hiện các ước tính đơn giản và tính toán toán học. Bao gồm trong điều răn này là các khả năng ước tính và đánh giá ra, tỷ lệ cược nồi, tỷ lệ cược ngụ ý, tỷ lệ cược ngụ ý ngược, điểm hòa vốn, vốn chủ sở hữu, chứng khoán gấp, tỷ lệ xếp chồng lên nhau và tất nhiên, giá trị dự kiến. Nói cách khác, bạn là đoán Dòng nào sẽ thực hiện nếu bạn không làm toán. 

 6. Ngươi sẽ chọn các dòng tối đa. Được rồi, vì vậy bạn đã thành thạo việc đọc tay và toán poker. Giờ thì sao? Trả lời: Biến tất cả thông tin và phân tích có giá trị thành các quyết định tốt nhất có thể (đọc: giá trị dự kiến ??tối đa) bạn có thể. Điều này bắt đầu với kỹ năng cơ bản tuyệt đối của việc chọn bàn tay nào để chơi và để gấp (tức là, lựa chọn tay preflop) và mở rộng từ đó để đưa ra các quyết định quan trọng, rẽ và các quyết định trên sông. Để giành chiến thắng tại poker, bạn phải đưa ra lựa chọn tốt hơn so với đối thủ của bạn. Bạn phải biết những hành động nào cung cấp giá trị mong đợi nhất. Bạn phải biết khi nào nên kiểm tra, đặt cược, nâng, gọi hoặc gấp. Và nếu bạn đang đặt cược hoặc nâng cao, bạn phải biết kích thước cá cược nào là tối ưu cho dòng bạn đã chọn. Người chơi poker chuyên nghiệp làm những việc này một cách có hệ thống và logic. Bạn cũng phải, nếu bạn muốn giành chiến thắng trong trò chơi này.

 7. Ngươi sẽ thực hiện các dòng với sự lừa dối. Biết những gì dòng tốt nhất để nắm trong tay chỉ là bước đầu tiên để thực hiện nó; Sau đó, bạn cũng phải thực hiện và thực hiện dòng đó là một cách nhầm lẫn, lừa dối và khuyến khích đối thủ của bạn phạm sai lầm. Trích xuất giá trị tối đa từ bất kỳ tình huống cụ thể nào trong poker bao gồm biết cách a) ẩn những gì bạn có và ý định của bạn là gì; và, b) một cách tinh tế phát thông tin sai lệch sẽ dẫn đối thủ của bạn đến các kết luận sai về bạn và dòng của bạn. Poker cuối cùng là một cuộc chiến cho thông tin. Đảm bảo đối thủ của bạn đang thu thập thông tin không chính xác có nghĩa là họ sẽ phạm nhiều sai lầm hơn đối với bạn. Và điều này có nghĩa là lợi nhuận.

 8. Ngươi sẽ điều chỉnh và thích nghi với điều kiện trò chơi thay đổiS. Trò chơi poker là phản đề của nỗ lực tĩnh. Người chơi đến và đi liên tục từ bàn của bạn. Mọi người giành được bàn tay to lớn, những người khác mất bàn tay to lớn, và mọi người cảm xúc vươn lên và giảm dần. Kích thước xếp chồng thay đổi lên xuống, hình ảnh phát triển, độ nghiêng đến và tô màu cho trò chơi, v.v. Tất cả các yếu tố này phải được đưa vào mỗi quyết định poker mà bạn đưa ra. Người chơi chuyên nghiệp là một) nhận thức đầy đủ tại mọi thời điểm thay đổi tại bảng của họ; và, b) liên tục điều chỉnh và điều chỉnh trò chơi của riêng họ để khai thác những thay đổi này. Nếu bạn không nhận ra các động lực thay đổi tại các bảng của bạn và điều chỉnh theo đó, bạn cuối cùng bạn sẽ bắt đầu thua cuộc.

 9. Ngươi sẽ không bao giờ, bao giờ nghiêng. Tilt không chỉ là hành động tức giận và phun ra những con chip. Trên thực tế, độ nghiêng xảy ra bất cứ khi nào bạn chơi bất cứ thứ gì ngoại trừ trò chơi A tốt nhất của bạn. Điều này có nghĩa là Tất cả chúng ta nghiêng lúc này hay lúc khác. Các chuyên gia chiến thắng cũng nghiêng, nhưng có thể dễ dàng nhận ra khi nào nó xảy ra với họ và thực hiện các cuộc điều chỉnh trong trò chơi của họ để quay trở lại khu vực A-Game cá nhân của họ. Các chip Pro Pro Họ biết làm thế nào để tập trung và kỷ luật. Họ không cho phép bản ngã của họ sưng lên, họ cũng không bao giờ cảm thấy lo lắng khi thi đấu với các đối thủ mạnh mẽ. Họ duy trì sự kiên nhẫn khi đối mặt với các phiên mất, và họ tiếp tục tập trung vào các quyết định +EV và không phải là kết quả tay cá nhân. Nếu bạn muốn giữ và phát triển tiền thắng của riêng mình, bạn phải học cách kiểm soát độ nghiêng trong tất cả các hương vị và biến thể mà nó có thể đảm nhận.

 10. Ngươi sẽ chơi với sự xuất sắc…Mọi lúc. Điều răn cuối cùng #10 này là một điều mà sâu sắc hơn một chút và hơi khó để xác định chính xác hơn, nhưng nó cũng quan trọng không kém như chín trước. Trở nên tuyệt vời ở poker vượt ra ngoài các cơ chế chơi đơn giản, vượt ra ngoài chiến thuật và chiến lược đơn thuần. Trở thành một người chơi tuyệt vời có nghĩa là bạn là một người khác muốn chơi và mô phỏng. Nó có nghĩa là thể hiện sự đĩnh đạc và, tốt, xuất sắc mọi lúc. Chơi theo cách này bao gồm một số khả năng và đặc điểm chồng chéo, bao gồm: a) chơi với trái tim (tức là, không sợ hãi, tự tin và theo dõi); b) Chơi với lớp học, nghi thức và cách cư xử tốt; c) đối xử với trò chơi một cách chuyên nghiệp và kinh doanh như mọi lúc; và d) Biết những hạn chế của riêng bạn và khi nào nên bỏ. Hãy nghĩ về những người chơi poker giỏi nhất thế giới, những người bạn muốn giống mình. Tôi sẽ mạo hiểm đoán rằng danh sách của bạn không bao gồm những người chơi nóng bỏng như Phil Helmuth, hoặc những người chơi đáng ghét như Will Kassouf và Mike Matusow (mặc dù thành công về tài chính của họ trong trò chơi). Thay vào đó, tôi dự đoán những người chơi trong danh sách cá nhân của bạn nghiêng về phía những người như Daniel Negreanu và Mike Sexton. Bao giờ tự hỏi tại sao? Họ là những đại sứ thực sự của trò chơi. Họ chơi với sự xuất sắc. Bạn cũng sẽ chơi với sự xuất sắc, quá.

10-cs-of-poker-1.jpg

Điểm mấu chốt

Nhiều thập kỷ trước, khi tôi lần đầu tiên học trò chơi và đấu tranh với việc học cách giành chiến thắng, huấn luyện viên poker cũ của tôi sẽ thường xuyên đưa tôi vào một danh sách của bạn. Nếu tôi thua, anh ấy sẽ nói rằng nguồn gốc của những rắc rối của tôi có thể được tìm thấy trong danh sách. Và nó thường làm việc; Tôi thường xuyên phát hiện ra một cái gì đó trong danh sách mà tôi đang trượt lên và/hoặc cần phải cải thiện. Khi tôi đã tìm ra vấn đề về vấn đề và đã khắc phục trò chơi của tôi, tôi thường tự sửa chữa và tôi bắt đầu kiếm tiền trở lại.

Theo thời gian, danh sách này đã biến thành danh sách 10 điều răn này, hướng dẫn mọi thứ tôi làm tại các bảng poker. Hơn nữa, tôi muốn nó hướng dẫn bạn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy bạn đang vật lộn với trò chơi của mình, hãy quay lại và đọc qua các điều răn. Hãy tự hỏi mình nếu bạn đang chơi tại các cổ phần chính xác cho ngân hàng của bạn. Hãy tự hỏi nếu bạn có thể dành đủ thời gian cho việc cảm thấy nghiên cứu và cắm rò rỉ. Hãy tự hỏi mình nếu bạn đang chơi với các đối thủ yếu hơn chính mình. Hãy tự hỏi liệu bạn có chú ý nhiều nhất có thể không, chủ động đưa các nhân vật phản diện vào phạm vi và dòng, và làm việc toán học trên mỗi bàn tay. Hãy tự hỏi mình nếu bạn thực sự suy nghĩ qua tay và quyết định những dòng tốt nhất (đọc: Max EV), và khi bạn thực hiện chúng, bạn đã hành động theo cách lừa dối và khuyến khích những sai lầm của đối thủ. Hãy tự hỏi mình nếu bạn liên tục tìm kiếm những thay đổi về kích thước bảng, ngăn xếp, loại người chơi và động lực tổng thể. Và luôn tự hỏi liệu bạn có nghiêng không (theo nghĩa rộng nhất của từ này) và chơi với sự xuất sắc.

Nếu bạn đang vật lộn với trò chơi, tôi có thể đảm bảo rằng lý do nằm ở đâu đó trong 10 điều răn này. 


Cảm ơn vì đã đọc! Tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin hữu ích!

Nếu bạn đã làm, xin vui lòng xem xét Mua cho tôi một ly cà phê (ảo)!

Chúc mừng!