Lời khuyên mới nhất

Phụ nữ Anh vs Luxembourg West Ham United vs FCSB Manchester United vs Real Sociedad Zürich vs Arsenal Lời khuyên của hôm nay

Real Madrid đang ngày càng tự tin rằng họ sẽ có thể ký hợp đồng với Antonio Rudiger trong một cuộc chuyển giao miễn phí vào mùa hè. Hậu vệ Chelsea đã hết hợp đồng chỉ trong hơn sáu tháng và anh ta sẽ có thể thảo luận về các điều khoản với một câu lạc bộ nước ngoài từ tháng Giêng.

Hậu vệ Chelsea Antonio Rüdiger kỷ niệm ghi điểm V Swansea City

Cầu thủ 28 tuổi này đã tham gia vào một hợp đồng đứng với Chelsea, vì anh ta được cho là không hài lòng với thỏa thuận 7 triệu bảng mỗi năm trên bàn. Rudiger cũng nhận thức được rằng những người bảo vệ khác tại Chelsea kiếm được khoảng 10 triệu bảng mỗi năm. Quốc tế Đức đã được ký kết từ Roma vào năm 2017 với giá khoảng 30 triệu bảng. Anh ấy đã là công cụ với những bước chạy mạnh mẽ của mình từ phía sau. Anh ấy đã phát triển mạnh mẽ theo hệ thống 3-4-3 được Tuchel sử dụng so với màn trình diễn của anh ấy khi anh ấy chơi như một trong hai hậu vệ trung tâm. Chelsea bị đặt vào một tình huống khó khăn do Rudiger trì hoãn quyết định ký hợp đồng mới, vì một số người bảo vệ đội một thường xuyên cũng không có hợp đồng.

Thiago Silva, Cesar Azpilicueta và Andreas Christensen là những cái tên khác có thể rời Chelsea mùa này.

Người quản lý Thomas Tuchel có thể không quá lo lắng về các tình huống xung quanh Azpilicueta và Silva, nhưng Christensen là một cầu thủ mà Chelsea muốn giữ cho mùa hè và hơn thế nữa. Theo Mặt trời, người quản lý Chelsea cho biết: Tôi không có tin tốt. Đó là sự hiểu biết của tôi vài tuần trước, Andreas muốn giống như tôi. Anh ấy là một phần lớn của một câu lạc bộ lớn. Anh ấy là một người phù hợp hoàn hảo và chưa hoàn thành ở đây.

Vẫn chỉ 25 tuổi, quốc tế Đan Mạch đã đạt được tiến bộ lớn trong vài năm qua. Anh ấy là một người thường xuyên dưới thời Tuchel trong mùa giải trước khi Chelsea giành chiến thắng tại Champions League. Ngay cả anh ấy đã hết hợp đồng vào cuối mùa giải, nhưng cựu cầu thủ Brondby vẫn chưa ký hợp đồng mới. Do đó, Tuchel đã cố gắng đóng băng anh ta ra khỏi đội đầu tiên bằng cách sử dụng sự xuất hiện của Trevor Chalobah.

Premier League

Chuyển giao