Lời khuyên mới nhất

Werder Bremen vs Augsburg Girona vs Real Valladolid Lorient vs Lyon Eintracht Frankfurt vs Sporting Lisbon Ajax vs Rangers

Chelsea đã xác nhận việc ký kết Romelu Lukaku với mức phí kỷ lục câu lạc bộ là 97,5 triệu bảng. Tiền đạo trở lại Stamford Bridge từ Inter Milan cho câu thần chú thứ hai sau khi ban đầu ký hợp đồng với The Blues vào năm 2011 khi anh mới 17 tuổi.

Lukaku đã ký hợp đồng năm năm trị giá khoảng 200.000 bảng mỗi tuần. Phí chuyển nhượng của anh làm lu mờ giá thầu 74 triệu bảng cho Kai Havertz từ Bayer Leverkusen vào mùa hè năm ngoái. Câu thần chú ban đầu của Lukaku, với Chelsea đã không được lên kế hoạch, vì các cơ hội của đội một thỉnh thoảng là. Tuy nhiên, người Bỉ đã gây ấn tượng với các phép thuật cho mượn với West Brom và Everton. Điều này đã dẫn đến một động thái 28 triệu bảng đến Everton vào năm 2014. Kể từ đó, Manchester United và Inter Milan đã chi tổng cộng 165 triệu bảng để có được anh ta.

Lukaku đã trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu trong bóng đá thế giới và anh ấy là công cụ - với 24 bàn thắng - trong việc giúp Inter Milan giành được danh hiệu giải đấu đầu tiên của họ trong hơn một thập kỷ trước.

Việc ký kết của cầu thủ 28 tuổi đã được thực hiện để giải quyết một trong những vấn đề cấp bách trong đội Chelsea-việc thiếu một cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Đây là một lĩnh vực có vấn đề đối với Chelsea kể từ khi Diego Costa rời câu lạc bộ vào năm 2017. Kể từ đó, những người như Alvaro Morata đã không thành công để tìm một cầu thủ ghi bàn thường xuyên.

Mục tiêu đầu tiên của Chelsea, chắc chắn là Borussia Dortmund về phía trước Erling Haaland. Một khi rõ ràng rằng trang phục của Đức sẽ không bán tài sản được đánh giá cao của họ, Chelsea nhanh chóng chuyển sang Lukaku - một cầu thủ có phả hệ Premier League với hơn 200 lần ra sân cho đến nay.

Sự xuất hiện của Lukaku sẽ tăng tốc quá trình khởi hành của Tammy Abraham, người có thể gia nhập Roma với giá 34 triệu bảng trong vài ngày tới. Chelsea cũng đã bán Giroud cho AC Milan với giá 1 triệu bảng.

Premier League

Serie A

Chuyển giao