Lời khuyên mới nhất

Werder Bremen vs Augsburg Girona vs Real Valladolid Lorient vs Lyon Eintracht Frankfurt vs Sporting Lisbon Ajax vs Rangers

Tiền đạo của PSG Kylian Mbappe đã giáng một đòn lớn vào những người như Real Madrid và Manchester City bằng cách tuyên bố rằng anh ta có thể ký hợp đồng mới với Câu lạc bộ Pháp. Tương lai của Kylian Mbappe đã được suy đoán trong một thời gian. Cùng với Erling Haaland, MBappe dự kiến ​​sẽ là trung tâm của sự chú ý vào mùa hè này. Hợp đồng của ông hết hạn vào năm 2022 và người ta tin rằng cầu thủ 22 tuổi này đã tìm kiếm những thách thức mới.

Mbappe trở thành thiếu niên đắt nhất thế giới sau khi chuyển khoản 180 triệu euro vào PSG vào năm 2018. Anh đã có thể giành được ba danh hiệu Ligue 1 của Pháp trong khi hoàn thành với tư cách là á quân tại Champions League một lần.

Giữa rất nhiều báo cáo rằng các câu lạc bộ như Manchester City và Real Madrid đang chuẩn bị giá thầu lớn cho việc chuyển nhượng vào mùa hè, MBappe dường như đã đảo ngược quyết định rời khỏi Parc des Princes. Dựa theo Mục tiêu.com, anh ấy nói:

Chúng tôi sẽ thảo luận với câu lạc bộ và chúng tôi sẽ thấy những gì sẽ xảy ra. Dù bằng cách nào, tôi luôn luôn hạnh phúc ở đây. Tôi hiểu rằng mọi người đang chờ đợi câu trả lời của tôi. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ theo thứ tự.

Sự thay đổi này xuất hiện ngay cả sau khi thất bại trong việc giành được Ligue 1 của Pháp - một danh hiệu thường được coi là một sự chắc chắn cho PSG - mùa này.

Sự xuất hiện của Mauricio Pochettino giữa chừng trong chiến dịch dường như đã hồi sinh tiền đạo người Pháp, người đã ghi được dưới 30 bàn thắng trong nửa sau của chiến dịch. Mauricio Pochettino đã có thể có được những màn trình diễn tốt từ người chiến thắng World Cup, người đã đưa ra 42 bàn thắng chỉ sau 47 trận trong mùa giải này. Ngược lại, Neymar chỉ có thể có được 17 bàn thắng sau 31 trận đấu trên tất cả các cuộc thi mùa này.

Các mục tiêu đã kiếm được MBappe một ‘Cầu thủ của mùa giải từ giải đấu. PSG đã có thành công tốt trong việc gia hạn hợp đồng của những người chơi hàng đầu của họ. Chỉ vài tuần trước, Neymar đã cam kết với bốn mùa khác với Câu lạc bộ Pháp. Hợp đồng mới của Neymar chỉ hết hạn vào năm 2025.

La Liga

Ligue 1

Chuyển giao