Lời khuyên mới nhất

Werder Bremen vs Augsburg Girona vs Real Valladolid Lorient vs Lyon Eintracht Frankfurt vs Sporting Lisbon Ajax vs Rangers

Fiorentina đã thừa nhận rằng có thể khó giữ Dusan Vlahovic tại câu lạc bộ giữa sự quan tâm của Manchester City. Cầu thủ 21 tuổi này đã nổi lên như một trong những tài năng hàng đầu ở Serie A. Quốc tế Serbia đã gia nhập Dusan Vlahovic khi còn trẻ vào năm 2018 với giá khoảng 2 triệu euro. Bây giờ, anh ta có thể rời khỏi trang phục Ý với một khoản phí trong khu vực 50 triệu euro, theo Mục tiêu.com.

Manchester City đã tìm kiếm trên khắp châu Âu cho những cái tên tiềm năng, những người có thể thay thế Sergio Aguero. Sau khi không đạt được mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ vào mùa hè, Harry Kane, City đã không theo đuổi bất kỳ tên nào khác. Tuy nhiên, Pep Guardiola sẽ trở lại thị trường chuyển nhượng vào tháng 1 ngay cả khi City tiếp tục duy trì khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải. Dusan Vlahovic đã được xác định là một người chơi có khả năng lấp đầy đôi giày của Aguero.

Cầu thủ 21 tuổi này đã đưa ra 21 bàn thắng đáng chú ý và hai pha kiến ​​tạo mùa trước. Anh ấy đã chứng minh những người nghi ngờ sai bằng cách bắt đầu mạnh mẽ với ba bàn thắng trong ba trận đấu. Một khi mục tiêu trong Cup Ý cũng được xem xét, họ sẽ đứng ở mức năm bàn thắng rất lành mạnh chỉ trong bốn trận đấu. Harry Kane sẽ tiêu tốn của City khoảng 150 triệu bảng. Ngay cả khi câu lạc bộ có năng lực tài chính để thực hiện một thỏa thuận như vậy, hệ thống phân cấp câu lạc bộ bắt đầu coi Vlahovic là một lựa chọn khả thi, người ít tốn kém hơn và trẻ hơn rất nhiều.

City rất có khả năng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ những người như Atletico Madrid, những người cũng đã giữ các tab trên người chơi. Tiền đạo này có hợp đồng với Fiorentina cho đến năm 2023 và câu lạc bộ đang làm việc chăm chỉ để gia hạn thỏa thuận này. Nếu không, Fiorentina sẽ ở một vị trí bấp bênh vào tháng 1 hoặc mùa hè tới.

Premier League

Serie A

Chuyển giao