Động vật ăn thịt tấn công. Con mồi rên rỉ. Bạn chọn.

Chiến thắng (hoặc thua) poker bắt đầu bằng suy nghĩ của bạn

Không có câu chuyện đánh đập xấu nào được phép.jpg

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang chơi trong một trò chơi tiền mặt NLHE $ 2/$ 5 tại sòng bạc địa phương. Một trong những người chơi trên bàn của bạn mất hai bàn tay to liên tiếp. Vào lần thứ hai trong số này, anh ta có một nhịp đập tồi tệ khi bộ người bị lật của anh ta bị chạy bộ bởi một người thẳng thắn. Anh rên rỉ lớn tiếng về bàn tay. Anh ta bemoans xui xẻo của mình. Anh ấy rõ ràng buồn bã, nhưng nỗ lực để kiểm soát cảm xúc của mình.

Một quỹ đạo sau đó, anh ta được làm mát, lần này giữ KK và thua A-KS khi tất cả số tiền đi vào preflop giữa và một con át chủ bài xấu xí trên sông. Lần này anh ta nguyền rủa to và sau đó chộp lấy đại lý khi anh ta cảnh báo về ngôn ngữ của mình. Sau đó, anh ta tải lại ngăn xếp của mình và có vẻ sẵn sàng chiến đấu với bất cứ ai và mọi người. Anh ấy đỏ mặt và cau có và lầm bầm.

Anh ta chơi bốn bàn tay tiếp theo liên tiếp, đặt cược và nâng cao trong khi đồng thời phàn nàn về bàn tay cuối cùng anh ta mất. Anh ta thắng một vài tay, nhưng sau đó bị xếp chồng lên người khác. Anh ta tải lại một lần nữa và gọi người chơi chiến thắng là một loạt các tên thô tục. Anh ta tiếp tục phàn nàn rằng anh ta là người không may mắn nhất thế giới và anh ta chơi với những kẻ ngốc. Anh ta giải thích lý do tại sao anh ta nên giành được bàn tay đó nhưng những kẻ ngốc trên bàn của anh ta thật may mắn vì nó không công bằng. Trò chơi được gian lận chống lại anh ta!

Sau đó, anh ta dưới súng và, không khó nhìn vào tay anh ta, anh ta bắn một con cược lớn vào giữa. Anh ta nguyền rủa, xúc phạm và tức giận. Anh ta tiếp tục chơi quá nhiều tay, giơ mọi người, bảo họ thực sự mong đợi futsal live anh ta 3- và 4 cược họ. Anh ấy hấp thụ to với sự gây hấn và thái độ xấu. Anh ấy thay đổi toàn bộ động lực của bàn với hành vi khó chịu của mình.  

Vì vậy, bạn nghĩ gì về anh chàng này? Trung thực. Bạn có muốn anh chàng này ở bàn poker của bạn?

Tôi hy vọng bạn đã trả lời với một tiếng vang VÂNG!

Nhắm mục tiêu yếu

Người chơi poker chiến thắng là kẻ săn mồi. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm điểm yếu để vong loai world cup 2022 chau a khai thác. Chúng tôi tìm kiếm những sai lầm. Chúng tôi đang tìm cách để tận dụng lợi thế. Chúng tôi tìm kiếm độ nghiêng.

Bất cứ khi nào một người chơi ở bàn của tôi đều nổi giận/thất vọng như nhân vật phản diện ở trên, tôi nghĩ, tôi nghĩ, Gazelle yếu đuối và khó chịu! Chọn dễ dàng! Thời gian để tấn công. ”

Poker là một trò chơi trong đó nó ổn để làm mồi cho người yếu. Trên thực tế, nó đã bảng xếp hạng châu âu khuyến khích và thực sự là một phần của nền tảng của trò chơi. Những người chơi giỏi cố gắng tìm những người chơi khác điểm yếu và lỗi, và sau đó họ khai thác những rò rỉ đó. Và ở đây, một người chơi theo nghĩa đen nói với bàn rằng những điểm yếu của anh ta là: (a) anh ta khó chịu; (b) có thể kiểm soát cảm xúc của mình; Và, (c) đang chơi nhiều tay hơn anh ta nên và quá hung hăng. 

Đây nên là một lời mời để bạn vồ lấy.

vòng loại world cup khu vực châu á 2022Không cho phép những câu chuyện đánh đập xấu

Quay trở lại khi tôi lần đầu tiên học bài xì phé ở đầu gối của huấn luyện viên poker đầu tiên của tôi, Đạo sư, anh ta có một quy tắc bất khả xâm phạm về những câu chuyện xấu. Nếu bạn đến với anh ta, than vãn về một nhịp đập xấu, mát hơn hoặc hút ra, bạn phải trả cho anh ta năm đô la tại chỗ. Không IFS, ands, hoặc buts; Mọi người đã trả phí này:

Tôi: Bạn có thể tin rằng những gì ai fifa online 3 đã xảy ra với tôi đêm qua.

Đạo sư: "Gì?"

Tôi: Tôi có aces. Một số kẻ ngốc gọi là lời mở đầu của tôi với 3-2 phù hợp. Tôi giống như một preflop yêu thích 5: 1. Và tất nhiên tôi mất tay. Những kẻ ngốc hút ra sông với một số cửa hậu kỳ kỳ quái! Tôi đã mất toàn bộ ngăn xếp của mình! ”

Đạo sư: Nghe có vẻ như là một nhịp xấu khó chịu.

Tôi: “Chết tiệt, đó là một nhịp xấu!”

Đạo sư: "Được rồi, đó sẽ là năm đô la, làm ơn."

Tôi: fo4 member garena vn Tuy nhiên, nhưng, đó là điều không công bằng!

Đạo sư: "Bạn muốn làm cho nó mười?"

Như bạn có thể tưởng tượng, các học sinh của Guru nhanh chóng học được cách không thảo luận về những loại tay này. Nếu bạn có một nhịp xấu, bạn đã phải chịu đựng nó trong im lặng. Hoặc ít nhất bạn đã học cách không kể cho anh ấy nghe câu chuyện. Hoặc bạn giữ một số tiền mặt dự phòng trong ví của bạn để bạn có thể thông gió bằng cách nói với anh ta.

Tại sao kể những câu chuyện xấu là xấu, xấu, Xấu

Tôi thực tructiepbongda keo nha cai hiện chiến thuật tương tự với các sinh viên của tôi. Guru và tôi mỗi người tiếp tục tính phí năm đô la mỗi lần xấu vì ba lý do cơ bản:

  1. Bạn đang gây phiền nhiễu. Đầu tiên, những câu chuyện đánh đập lịch thi đấu hôm nay của việt nam xấu là vô cùng khó chịu khi nghe. Tất cả chúng tôi đều có aces bị nứt, nhiều lần. Rên rỉ về nó phục vụ mục đích gì, chính xác? Làm phiền người khác? Nhắc họ về những lần họ mất một bàn tay tương tự? Hãy nhìn xem, bạn sẵn sàng đăng ký chơi bài xì phé. Bạn biết rằng đó là một trò chơi dựa trên xác suất, và những nhịp đập xấu và hút ra là một phần của thỏa thuận. Trên thực tế, bạn biết họ cần thiết cho trò chơi. Chính xác thì quan điểm của bạn là gì khi bạn rên rỉ?

  2. Bạn quên rằng nhịp đập xấu là tốt. Thứ hai, nhịp đập xấu thực sự là những điều tốt. Nói cách khác, nếu bạn phàn nàn về một nhịp xấu, bạn sẽ bối rối về những gì quan trọng trong poker. Kết quả không quan trọng, các quyết định làm. Theo định nghĩa, chịu một nhịp đập xấu có nghĩa là bạn đã chơi tay chính xác và anh chàng kia đã làm. Điều đó có nghĩa là bạn đã nhận được tiền của bạn tốt, và anh ấy đã làm. Trong thời gian dài, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền chơi cùng một bàn tay theo cách này, và kẻ xấu đã giành chiến thắng. Chính xác thì bạn đang phàn nàn về điều gì? Luật xác suất? Thực tế là đối thủ của bạn đã chơi kém? Nào!

  3. Bạn đang cung cấp thông tin. Thứ ba, và có lẽ quan trọng nhất, khi bạn than vãn về những nhịp đập xấu, bạn cho phép người khác nghe những suy nghĩ và thất vọng nội bộ của bạn. Khi bạn quen với việc nói chuyện và phàn nàn về việc bạn mất tay ra khỏi bàn, bạn có thể nói chuyện và phàn nàn về họ ở bàn. Điều đó có nghĩa là đối thủ của bạn sẽ có một cái nhìn trực tiếp về chiến thuật và chiến lược của bạn. Họ cũng sẽ nhìn thấy trực tiếp vào trạng thái cảm xúc của bạn và những gì kích hoạt bạn. Tại sao chính xác bạn muốn điều này? Bạn thích cho đối thủ của bạn một lợi thế hơn bạn? Giữ bẫy lớn của bạn im lặng! Khác, bạn sẽ được xem là Gazelle yếu và khó chịu ở bàn, khiến những kẻ săn mồi tập trung vào bạn và bắt đầu tấn công hoàn toàn.

Don lồng hành động như một nạn nhân -Hoặc bạn sẽ trở thành một

Điểm sau #3, ở trên, đặc biệt quan trọng. Khi bạn để người khác thấy bạn tức giận, thất vọng hoặc làm bạn khó chịu như thế nào, bạn đang ở trên bàn poker, họ càng có nhiều khả năng nhắm vào bạn như một con linh dương yếu đuối và khó chịu. Khi bạn rên rỉ, thể hiện sự tự thương hại, các đại lý lạm dụng, tức giận với trò chơi xấu của người khác, kể những câu chuyện xấu xa, cảm xúc với những điều đó, vân vân, bạn về cơ bản kể về những người chơi khác, ở đây! Nhìn tôi! Tôi là một nạn nhân có thể kiểm soát cảm xúc hoặc hành động của tôi! Hãy đến Pounce! ”

Rời xa bàn, tôi nghĩ mình là một chàng trai tương đối tốt. Tôi giúp những bà già nhỏ băng qua đường, tôi mở cửa cho người lạ, và tôi nhặt rác ở bên đường. Nhưng tại bàn poker, tôi coi mình là một con sư tử đói, và mọi ngườitất cả mọi người- Ngồi với tôi được phân loại là những con sư tử đồng nghiệp hoặc là những con linh dương yếu đuối. 

Nếu bạn hành động như một nạn nhân, bạn sẽ trở thành một.

Điểm mấu chốt:

Tất cả người chơi chiến thắng có một tư duy săn mồi. Ngược lại, những kẻ thua cuộc kể những câu chuyện xấu. Họ rên rỉ và phàn nàn. Họ hành động như nạn nhân. Họ hành động như con mồi. Khi tôi phát hiện ra hành vi này, tôi ngay lập tức phân loại họ là những nhà tài trợ sẽ kết thúc việc cho tôi toàn bộ chồng chip của họ vào thời điểm tôi đã chơi với họ. Hoặc, đôi khi, một khoản phí đánh bại năm đô la.


Cảm ơn vì đã đọc! Tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Nếu bạn đã làm, xin vui lòng xem xét Mua cho tôi một ly cà phê (ảo) Vì điều này giúp bao gồm phí lưu trữ và chi phí trang web. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!


Predator v Prey.jpg