Lời khuyên mới nhất

Werder Bremen vs Augsburg Girona vs Real Valladolid Lorient vs Lyon Eintracht Frankfurt vs Sporting Lisbon Ajax vs Rangers

Chỉ vài giờ sau khi Real Madrid thực hiện một khoản tiền gây sốc trị giá 137 triệu bảng cho Kylian Mbappe, Giám đốc thể thao PSG Leonardo đã thừa nhận rằng quốc tế Pháp muốn rời khỏi PARC DES, theo Bầu trời thể thao. Mbappe có chưa đầy một năm trong hợp đồng của mình và anh ấy sẽ có thể rời khỏi mùa hè tới miễn phí. Được coi là một trong những cầu thủ hàng đầu trong bóng đá thế giới, chữ ký của Mbappe, được tìm kiếm bởi các câu lạc bộ hàng đầu. Sau một mùa hè buồn tẻ nhìn thấy những huyền thoại như Sergio Ramos rời đi, Madrid đã thực hiện bước đi quan trọng nhất của cửa sổ bằng cách thực hiện giá thầu khổng lồ này cho người chơi, người ban đầu đã gia nhập PSG với giá 166 triệu bảng vào năm 2017.

PSG sẽ đưa ra ý tưởng về MBappe rời khỏi câu lạc bộ ngay cả khi anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong một vài trò chơi mở đầu của chiến dịch Ligue 1 của Pháp cho đến nay. Tuy nhiên, trang phục của Pháp đang yêu cầu khoảng 190 triệu bảng, sẽ không xa phí kỷ lục thế giới là 222 triệu bảng mà PSG đã trả cho Neymar, chỉ còn vài ngày nữa là cửa sổ chuyển nhượng.

PSG có một sự bối rối về sự giàu có trong các vị trí tấn công. Sau khi mua lại miễn phí Lionel Messi, người quản lý Mauricio Pochettino có số lượng người chơi hàng đầu tuyệt vời và PSG có thể không phải chịu đựng ngay lập tức với sự ra đi của MBappe. Trong năm mùa giải với PSG, MBappe đã đưa ra 92 bàn thắng chỉ sau 110 lần ra sân. Anh ấy đã chọn danh hiệu Liên đoàn Pháp trong ba lần trong khi đến gần để giành chiến thắng tại Champions League vào năm 2020.

Có rất ít nghi ngờ rằng PSG có thể cần bán MBappe để cân bằng các cuốn sách. Mặc dù những người như Ramos, Gianluigi Donnarumma và Lionel Messi có thể đã đến câu lạc bộ để chuyển nhượng miễn phí, họ đã được ký hợp đồng với mức lương khổng lồ.

La Liga

Ligue 1

Chuyển giao