Lời khuyên mới nhất

Phụ nữ Anh vs Luxembourg West Ham United vs FCSB Manchester United vs Real Sociedad Zürich vs Arsenal Lời khuyên của hôm nay

Frenkie de Jong đang phát triển trên radar của các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, khi tiền vệ người Hà Lan đấu tranh để giành chiến thắng trước Xavi Hernandez tại Barcelona. Cầu thủ 24 tuổi này là một trong những giao dịch mua lớn cuối cùng-trước khi câu lạc bộ gặp khó khăn về tài chính-bởi Barcelona sau khi được ký kết từ Ajax với giá khoảng 65 triệu bảng vào năm 2019. De Jong là một thành viên quan trọng của đội Ajax đã đạt được Bán kết Champions League cách đây không lâu.

Tuy nhiên, De Jong, chuyển đến Barcelona đến vào một thời điểm xấu số mặc dù anh là một người chơi hung hăng, người hoàn hảo cho trang phục Catalan. De Jong có tất cả các khả năng kỹ thuật để giới thiệu là người chơi chính trong các kế hoạch của Xavi, nhưng dường như Barcelona đang ngày càng hấp dẫn đối với việc bán cầu thủ 24 tuổi để tài trợ cho việc mua các tên khác.

Manchester United đã nổi lên như một trong những câu lạc bộ tiềm năng thể hiện sự quan tâm đến De Jong. Quỷ đỏ ngày càng có khả năng mất Paul Pogba vào mùa hè khi chuyển nhượng miễn phí. Hợp đồng của Pogba, đã hết vào mùa hè và anh ta được cho là từ chối ký một thỏa thuận mới trừ khi tiền lương của anh ta phù hợp với 500.000 bảng mỗi tuần được trả cho Cristiano Ronaldo. Real Madrid, Juventus và PSG là một số câu lạc bộ quan tâm đến việc đưa ra lời đề nghị cho Pogba, người có thể tự do nói chuyện với các câu lạc bộ nước ngoài từ tháng 1.

Ngoài Bruno Fernandes và Fred, United đã không thể tận hưởng nhiều thành công từ các bản hợp đồng tiền vệ hiện tại của họ. Nemanja Matic đứng về phía 30 tuổi trong khi Donny van de Beek tiếp tục đấu tranh cho các cơ hội của đội một mặc dù United đã chi một khoản phí chuyển nhượng đáng kể để đưa anh ta từ Ajax.

De Jong có tiềm năng trở thành Paul Scholes hoặc Michael Carrick tiếp theo cho United với khả năng ra lệnh cho trò chơi từ trung tâm công viên. Một tiền vệ kỹ thuật có khả năng, De Jong có một con mắt cho một đường chuyền có thể thay đổi trò chơi ngay lập tức. Trong một thế giới lý tưởng, cầu thủ 24 tuổi này có thể là sự thay thế cho Sergio Busquets, nhưng đội trưởng hiện tại của Barcelona dường như đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, một đòn lớn vào hy vọng của United, khi ký hợp đồng với De Jong đã đến dưới dạng thời tiết. Sau khi dành thời gian ở Tây Ban Nha đầy nắng một lúc, De Jong được cho là không quan tâm đến việc chuyển sang Rainy-Manchester theo cha mình. Theo chấn thương của anh ấy với Algemeen Dagblad (AD), De Jong Senior cho biết: Hiện tại, thời tiết xấu ở đó. Tất nhiên là nó về bóng đá, nhưng nó không quan trọng. Tất nhiên tôi biết rằng Barcelona cần tiền và một lời đề nghị tuyệt vời cho Frenkie có thể giúp đỡ, nhưng tôi không thấy điều đó xảy ra bất cứ lúc nào sớm. Mặc dù, năm câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đều gọi.

Xavi đang ở trong những ngày đầu với tư cách là người quản lý Barcelona. Tuy nhiên, anh ta đã cho thấy một dấu hiệu sớm về việc nhúng vào LA Masia Youngsters thay vì đi với những vụ mua lại đắt tiền. Cho đến nay, Gavi và Pedri đang bắt đầu trở thành trung tâm của Barcelona với Sergio Busquets cung cấp kinh nghiệm cần thiết. Trong một kịch bản như vậy, Barcelona sẽ sẵn sàng chia tay công ty với De Jong và chi các khoản phí chuyển nhượng đáng kể mà họ có thể nhận được trên các khu vực khác của sân.

Hợp đồng của De Jong, vẫn còn năm năm đáng kinh ngạc và tiền vệ này được định giá khoảng 80 triệu bảng. Manchester City cũng được cho là quan tâm đến cầu thủ 24 tuổi, nhưng United sẽ có thể quan tâm đến cầu thủ có tiềm năng cho bóng đá đội một thường xuyên. Nếu bất kỳ động thái nào nên xảy ra, nó có khả năng chỉ vào mùa hè.

La Liga

Premier League

Chuyển giao