8 cổ phiếu tay nóng và lạnh preflop preflop (infographic)

Xác suất chiến thắng cho các trận đấu tay so với tay chung chung

Vì vậy, bạn đang xem xét việc gọi một cú đẩy preflop của đối thủ. Bạn có một bài đọc khá tốt về tình huống, và biết những loại tay nhân vật phản diện đang gây nhiễu. Những gì công bằng bàn tay của bạn? Ở đây, một biểu đồ cung cấp gần đúng Vốn chủ sở hữu nóng* lạnh cho tám trong số các tình huống tay tay phổ biến nhất mà bạn phải đối mặt ở Texas Hold Khănem Poker:

Bấm vào hình ảnh để phóng to.

Các giá trị được hiển thị trong biểu đồ trên là các hướng dẫn sơ bộ và sẽ thay đổi một vài điểm phần trăm tùy thuộc vào các thẻ thực tế được chọn. Bạn sẽ cần một máy tính vốn chủ sở hữu nếu bạn muốn chạy các kịch bản tay tay của riêng mình và/hoặc muốn các giá trị vốn chủ sở hữu chính xác. Tôi đánh giá cao Xuất chơi poker, đó là ứng dụng mà cá nhân tôi sử dụng cho tất cả các phân tích tay của tôi.

*Thuật ngữ nóng và lạnh, đề cập đến các tình huống preflop tất cả trong trong đó: (a) không xảy ra cá cược nữa trong tay; và, (b) tất cả năm thẻ bảng được xử lý cho một trận đấu trên sông.


Cảm ơn vì đã đọc! Tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Nếu bạn đã làm, xin vui lòng xem xét Mua cho tôi một ly cà phê (ảo) Vì điều này giúp bao gồm phí lưu trữ và chi phí trang web. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!


Vốn chủ sở hữu tất cả lạnh lùng.jpg