Lời khuyên mới nhất

Werder Bremen vs Augsburg Girona vs Real Valladolid Lorient vs Lyon Eintracht Frankfurt vs Sporting Lisbon Ajax vs Rangers

Borussia Dortmund đã từ chối lời đề nghị chính thức từ Chelsea cho Erling Haaland, người đã trở thành tài sản nóng nhất trong bóng đá thế giới tại phong trào này. Dựa theo Bầu trời thể thao, giá trị của ưu đãi Chelsea, vẫn chưa rõ ràng nhưng nhạc blues được hiểu là đã cung cấp Callum Hudson-Odoi hoặc Tammy Abraham như một phần của thỏa thuận.

Chelsea nhận thức được rằng Borussia Dortmund đã trên bờ vực mất Jadon Sancho, người đã là một trong những cầu thủ quan trọng của họ trong vài năm qua, cho Manchester United với giá 73 triệu bảng. Vào thời điểm này, mất một cầu thủ quan trọng khác như Haaland sẽ là một cú đánh lớn vào tham vọng của câu lạc bộ về trình độ Champions League và hơn thế nữa. Do tình hình, Chelsea đã đưa ra Tammy Abraham, người đã bị đóng băng trong hành động đội một của Thomas Tuchel, như một phần của thỏa thuận.

Những người chiến thắng Champions League đang tuyệt vọng để tăng cường đội hình tiền đạo, đó là gót chân Achilles cho câu lạc bộ trong vài năm qua kể từ khi Diego Costa ra đi năm 2017. Mặc dù nhiều người chuyển tiếp đã xuất sắc trong các bản vá Kẻ ghi bàn nhất quán đã là vấn đề lớn nhất đối với The Blues.

Olivier Giroud dự kiến ​​sẽ hoàn thành động thái trị giá 2 triệu euro của mình tới AC Milan trong vài ngày tới. Điều này sẽ khiến Timo Werner và Tammy Abraham được công nhận về phía trước trong đội hình.

Dortmund đã báo cáo đã đặt một mức giá yêu cầu 150 triệu bảng trong một nỗ lực để sợ những người cầu hôn tiềm năng cho Haaland, người có thể có sẵn chỉ với 75 triệu bảng vào mùa hè tới do một điều khoản phát hành trong hợp đồng của anh ta. Chelsea, tuy nhiên, chưa sẵn sàng trả phí bảo hiểm xa hoa này được yêu cầu bởi câu lạc bộ Đức. Hơn nữa, đại lý của Haaland, Mino Raiola cũng được cho là đang yêu cầu một khoản phí khổng lồ khoảng 35 triệu bảng như hoa hồng.

Bundesliga

Premier League

Chuyển giao