Lời khuyên mới nhất

Werder Bremen vs Augsburg Girona vs Real Valladolid Lorient vs Lyon Eintracht Frankfurt vs Sporting Lisbon Ajax vs Rangers

Để bắt đầu tại Index Football Index với số tiền thưởng trị giá 500 bảng, chỉ cần sử dụng mã giới thiệu chỉ số bóng đá được xác định ở đây.

Mã giới thiệu chỉ số bóng đá - Phần thưởng liên quan

Nếu bạn theo dõi bóng đá và bạn thích sự đánh cược kỳ lạ ở đây và ở đó, bạn sẽ yêu thích trang web Index Index. Trang web này thực sự hoạt động như một thị trường chứng khoán, nơi bạn có thể mua và giao dịch người chơi để kiếm lợi nhuận - và bạn có thể lấy một đề nghị chào mừng vững chắc bằng cách sử dụng mã giới thiệu chỉ số bóng đá của chúng tôi ngay hôm nay.

Mã giới thiệu chỉ số bóng đá

Đăng ký tại trang web này để nhận được ưu đãi

Mặc dù bạn có thể thực sự đặt cược với chỉ số bóng đá, nhưng về mặt kỹ thuật, bạn vẫn đang kiếm tiền mặt cho các môn thể thao với ý tưởng đạt được một số lợi nhuận. Để tham gia vào hoạt động này và để có được ưu đãi chào mừng được chỉ định, bạn cần tạo một tài khoản mới. Để làm điều này, chỉ cần làm theo các bước được hiển thị ngay tại đây:

  1. Nhấp vào nút hiển thị để nhảy vào trang đăng ký
  2. Thiết lập chi tiết tài khoản của bạn - Tên người dùng cùng với mật khẩu
  3. Gửi tên, ngày sinh, địa chỉ và thông tin liên hệ
  4. Nhập mã giới thiệu chỉ số bóng đá nếu được yêu cầu
  5. Tiến hành đăng ký

Sau khi gửi các chi tiết này và mở tài khoản của bạn, bạn có thể sẽ cần xác minh chi tiết của bạn bằng cách gửi qua bằng chứng về địa chỉ và danh tính. Điều này có thể dễ dàng được thực hiện thông qua các liên kết hỗ trợ khách hàng tương ứng.

Chỉ số bóng đá Tiền thưởng chào mừng - chi tiết hơn

  • Chào mừng tiền thưởng

Như bạn đã thấy ở trên, mã giới thiệu chỉ số bóng đá cho phép bạn đảm bảo hoàn lại tiền 500 bảng trên trang web. Tất nhiên, với nó là một bảo đảm hoàn lại tiền, điều này có nghĩa là bạn chỉ đơn giản được bảo vệ trước các khoản lỗ ròng lên tới £ 500. Thời gian đủ điều kiện cho ưu đãi dựa trên 7 ngày giao dịch đầu tiên của bạn trên trang web và bạn phải gửi £ 10 sau khi đăng ký để đủ điều kiện nhận tiền thưởng. Lưu ý rằng nếu bạn có lợi nhuận sau 7 ngày đầu tiên, bạn đã giành được bất kỳ khoản hoàn trả nào từ trang web.

Câu hỏi thường gặp - Mã giới thiệu chỉ số bóng đá

 

Làm thế nào để trang web này thực sự hoạt động?

Chỉ số bóng đá hoạt động giống như một sàn giao dịch chứng khoán, chỉ có bạn đang mua cổ phần trong các cầu thủ bóng đá hơn là các công ty. Và giống như thị trường chứng khoán, giá trị của những người chơi này và khoản đầu tư của bạn có thể tăng lên và tùy thuộc vào màn trình diễn của người chơi.

Các yêu cầu đăng ký là gì?

Để mở thành công một tài khoản với Chỉ số bóng đá, bạn cần phải là cư dân của Vương quốc Anh và trên 18 tuổi.

Tôi có thể áp dụng mã giới thiệu chỉ số bóng đá trên thiết bị di động không?

Có - Trong khi bạn có thể sử dụng mã khi đăng ký trên máy tính để bàn, bạn có thể sử dụng mã theo cách chính xác trên ứng dụng hoặc trang web di động. Ưu đãi liên quan là giống hệt nhau trên các nền tảng di động.

Các tùy chọn tiền gửi có sẵn là gì?

Chỉ số bóng đá chỉ có một vài tùy chọn tiền gửi được liệt kê trên trang web, với thẻ ghi nợ MasterCard/Visa là phương pháp chính được sử dụng bởi các thành viên hiện tại.

Có dễ dàng để theo dõi giá trị của người chơi của tôi không?

Đúng. Vì giao diện của trang web là tuyệt vời, nên rất dễ xem giá trị người chơi của bạn dao động - hy vọng đúng hướng! Bất cứ khi nào bạn hài lòng với giá hoặc lợi nhuận, bạn chỉ có thể bán người chơi của mình. Tất nhiên, nó không được đảm bảo rằng bạn sẽ có lợi nhuận vào lúc này.

Chỉ số bóng đá cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi liên tục?

Không thường là không. Chỉ có một chương trình khuyến mãi hiện được liệt kê bên cạnh lời chào mừng, và đó là ưu đãi giới thiệu mà bạn và một người bạn có thể nhận được 10 bảng mỗi người.

Có cách nào tôi có thể học cách sử dụng trang web nếu tôi là người mới bắt đầu không?

Chắc chắn rồi. Đây là một trong những phần đáng chú ý nhất của trang web Index Index, vì nó có một thứ gọi là ‘Học viện, nơi bạn có thể xem video, đọc bài viết và nhiều hơn nữa để tìm hiểu cách giao dịch trên nền tảng. Tất cả điều này hoàn toàn miễn phí để truy cập sau khi bạn đã thiết lập một tài khoản.

Có một thiết lập hỗ trợ khách hàng hiệu quả?

Tất nhiên. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn liên hệ với nhóm vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể liên hệ với họ thông qua trò chuyện trực tiếp, Twitter, điện thoại hoặc email. Thông thường, nhóm sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng vài phút qua trò chuyện trực tiếp, nhưng có thể mất một hoặc hai ngày qua email.

Đánh giá chỉ số bóng đá

Chương trình khuyến mãi chỉ số bóng đá

Sản phẩm giao dịch

Để nhắc lại sự khác biệt giữa chỉ số bóng đá và một cuốn sách thể thao trực tuyến thông thường, ở đây bạn không thể đặt cược vào kết quả của các sự kiện thể thao. Thay vào đó, bạn có thể mua cổ phần của người chơi khác nhau với hy vọng giá trị sẽ tăng sau một loạt các màn trình diễn thành công. Bạn có thể mua người chơi từ khắp nơi trên thế giới về Chỉ số bóng đá, với những người chơi giỏi nhất như Messi hoặc Ronaldo có giá trị cao nhất trên mỗi cổ phiếu. Thật dễ dàng để thấy giá trị cho tất cả người chơi, vì giá được liệt kê trực tiếp bên cạnh tên của họ và bạn có thể thực hiện các đơn đặt hàng trong vòng vài giây nhờ hiệu suất trang web slick.

Giống như thị trường chứng khoán, bạn có thể mua ‘cổ phiếu dựa trên những gì bạn nghĩ có thể là một khoản đầu tư tốt. Ví dụ, nếu một cầu thủ giải đấu thấp hơn trông đầy hứa hẹn nhưng giá trị trên mỗi cổ phiếu là siêu thấp, thì đây có thể là một tiếng hét tốt. Các giá trị cho những người chơi này hoàn toàn dao động theo nghĩa đen hàng ngày, nhưng chỉ số bóng đá luôn hiển thị giá trị của người chơi và thực sự là giá trị của danh mục đầu tư của bạn - được cập nhật liên tục.

Kinh nghiệm người dùng

Mặc dù ý tưởng giao dịch các cầu thủ bóng đá vẫn là một khái niệm tương đối mới, chúng tôi tin rằng trải nghiệm tổng thể làm cho nó đơn giản nhất có thể. Ngay từ khi đi, người mới bắt đầu có thể xem video và hướng dẫn về cách thức hoạt động của nền tảng. Điều này đã loại bỏ yếu tố sợ hãi của những điều chưa biết và sau khi bạn làm quen với giao dịch trên trang web, giao diện và hiệu suất làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn. Với các biểu đồ tuyệt vời và cách phối màu để làm nổi bật các tùy chọn mua và bán, chúng tôi cảm thấy rằng chỉ số bóng đá đã kết hợp một trang web cấp cao thực sự.

Những yếu tố này cũng mở rộng cho các nền tảng di động, điều này là hoàn hảo cho những người chơi thích đăng nhập và giao dịch trong khi họ ra ngoài.

Chất lượng hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng trên trang web này rõ ràng là một vấn đề lớn - như nó nên được. Hiện tại, các thành viên có thể tiếp cận nhóm thông qua các phương thức như trò chuyện trực tiếp, email, twitter và điện thoại, tất cả đều hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Thông qua các phương pháp như điện thoại và trò chuyện trực tiếp, bạn có thể tiếp cận một tác nhân một cách dễ dàng và chúng thường rất hữu ích. Nhược điểm duy nhất là các tùy chọn hỗ trợ aren 24/7. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn có thể tiếp cận nhóm, bạn luôn có thể xem phần Câu hỏi thường gặp chi tiết trên trang web, vì có tất cả các loại chủ đề được đề cập ở đây.

Tùy chọn ngân hàng

Tiền gửi

Mặc dù mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ cho đến thời điểm này, chúng tôi cảm thấy hơi thất vọng bởi các tùy chọn tiền gửi, vì dường như chỉ có một thẻ ghi nợ. Bạn có thể sử dụng MasterCard hoặc Visa để tài trợ cho tài khoản của mình và giá trị giao dịch tối thiểu là £ 10. Trên một lưu ý tích cực, tiền gửi được xử lý ngay lập tức mà không có phí, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức khi bạn nhấn nút ký gửi. Tiền gửi có thể được xử lý thông qua cả thiết bị di động và máy tính để bàn, và đừng quên sử dụng mã giới thiệu chỉ số bóng đá để lấy phần thưởng chào mừng của bạn!

Rút tiền

Như bạn có thể tưởng tượng, chỉ có một tùy chọn tiền gửi có sẵn, cũng chỉ có một tùy chọn rút tiền. Một lần nữa, giá trị giao dịch tối thiểu mà chỉ số bóng đá cho phép là 10 bảng và trong khi không có phí liên quan, có thể mất một thời gian khá dài để nhận tiền mặt của bạn. Chúng tôi đã thấy các báo cáo tối đa 10 ngày làm việc cho các khoản tiền được thông qua, mà một số thành viên có thể thấy một chút bực bội. Nếu khung thời gian của bạn kéo dài hơn 10 ngày, bạn có thể muốn liên hệ với nhóm hỗ trợ để xem những gì đang diễn ra.

Chỉ số bóng đá - Đánh giá nền tảng di động

Chỉ số bóng đá cá cược di động

Hiện tại, Football Index có một ứng dụng di động đáng kính cho cả Android và iOS, cũng như một trang web di động mà các thành viên có thể sử dụng để thưởng thức tài khoản của họ. Chúng tôi đã tạo ra một đánh giá nhanh về các nền tảng này dưới đây.

Ứng dụng di động

Khi bạn tải xuống ứng dụng di động, bạn có thể dễ dàng đăng ký với mã giới thiệu chỉ số bóng đá và bắt đầu với ưu đãi chào mừng. Bản thân điều này là một điều rất tích cực, và ngoài ưu đãi chào mừng, bạn sẽ tận hưởng một giao diện bóng mượt và tinh vi với ứng dụng. Nó là nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện các giao dịch, và theo ý kiến ​​của chúng tôi, tính thẩm mỹ của ứng dụng là tuyệt vời. Và bằng cách bật thông báo đẩy, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một nhịp!

Trang di động

Giống như hầu hết các trang web di động, nền tảng này không cảm thấy bóng như máy tính để bàn hoặc ứng dụng gốc. Nhưng với những gì đã nói, chúng tôi đã gặp phải bất kỳ trục trặc hoặc lỗi kỹ thuật nào với cách thức hoạt động của trang web di động, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về sự thất vọng do những vấn đề này. Và trên trang web di động, bạn sẽ tìm thấy các hình ảnh và cách phối màu tuyệt vời giống như các nền tảng chỉ số bóng đá khác. Chỉ cần đảm bảo rằng kết nối Internet của bạn mạnh để các trang tải nhanh và các đơn đặt hàng của bạn được thực thi chính xác.

Ưu & Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Kinh nghiệm giao dịch độc đáoHỗ trợ khách hàng là 24/7
Tiền thưởng chào mừng trở lạiTùy chọn thanh toán rất hạn chế
Ứng dụng di động có sẵnĐường cong học tập dốc cho người mới bắt đầu
Tùy chọn thanh toán an toànRút tiền chậm (tối đa 10 ngày)

Đánh giá chỉ số bóng đá - Một trang web thực sự mới mẻ

Chỉ số bóng đá Vương quốc Anh

Với khả năng mua và bán các cầu thủ trên khắp thế giới, chỉ số bóng đá thực sự là một trong những loại. Thật tuyệt vời khi bạn có thể nhận được 500 bảng bảo vệ với mã giới thiệu chỉ số bóng đá và điều này cho phép tất cả người chơi lấy mẫu nền tảng theo cách thức không có rủi ro. Nhưng ngoài điều này, chúng tôi đã rất ấn tượng với cách thức mà trang web hoạt động, cũng như cách thức trơn tru trong đó các đơn đặt hàng mua và bán được giao. Nó thực sự cảm thấy giống như một thị trường chứng khoán chuyên nghiệp, chỉ có bạn mới có thể đặt cổ phần vào môn thể thao mà tất cả chúng ta đều yêu thích - bóng đá!

3 lựa chọn thay thế cho chỉ số bóng đá

SMARKETS

Mặc dù Smarkets không phải là một nền tảng giao dịch để mua cổ phần ở người chơi, nhưng nó chỉ là cách thay thế gần nhất. Smarkets là một trao đổi cá cược nơi bạn có thể đặt cược và chống lại kết quả thể thao, vì vậy theo nghĩa này, nó hoạt động khác với chỉ số bóng đá. Tuy nhiên, cũng có những điểm tương đồng, chẳng hạn như khả năng xem bao nhiêu đã được đặt trên các thị trường cụ thể cũng như các tùy chọn để đánh cược tiền mặt. Và theo như giao diện trang web, là một trong những giao diện tốt nhất trong trò chơi, với các biểu đồ và tính thẩm mỹ đáng kinh ngạc trên nhiều trang. Các Mã khuyến mãi Smarkets là betmax.

Betfair

Giống như Smarkets được hiển thị ở trên, Betfair là một trao đổi cá cược chứ không phải là một nền tảng giao dịch. Nếu bạn đã xem xét các cuộc trao đổi cá cược trước đây, bạn có thể nhận thức được thương hiệu Betfair, vì chúng là lớn nhất trên thế giới. Khi các sự kiện thể thao phổ biến được chơi, chẳng hạn như trận chung kết Champions League, Betfair thường tạo điều kiện cho hàng triệu người đánh cược. Điều này cho thấy rằng thương hiệu này được tin tưởng bởi một số lượng lớn người chơi, nhưng Betfair cũng có một cuốn thể thao thường xuyên mà bạn cũng có thể thưởng thức. Có thể cho rằng, điều này mang lại cho trang web này đa dạng hơn một chút so với chỉ số bóng đá, và có rất nhiều tiền thưởng để đi xung quanh. Kiểm tra Ưu đãi đăng ký Betfair để biết thêm thông tin.

Ladbrokes

Trang web cuối cùng của chúng tôi mà bạn cũng nên kiểm tra là Ladbrokes, một trang web có nhiều năm kinh nghiệm và các dịch vụ sản phẩm không thực tế. Ladbrokes đã phát triển một danh tiếng tuyệt vời cho các thị trường cá cược của mình đối với các môn thể thao như đua ngựa và bóng đá, nhưng nhiều người không biết rằng Ladbrokes cũng có trao đổi cá cược rất riêng. Điều này có nghĩa là Ladbrokes nằm trong một danh mục tương tự như Betfair, nhưng một lần nữa, bạn có thể mua và bán cổ phần trong các cầu thủ bóng đá - điều này hoàn toàn độc đáo đối với chỉ số bóng đá. Nhưng nếu bạn thích cá cược thể thao, Ladbrokes chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời, và có phần thưởng cá cược thể thao trị giá 20 bảng được cung cấp cho khách hàng hoàn toàn mới.

Mã tiền thưởng