Lời khuyên mới nhất

Werder Bremen vs Augsburg Girona vs Real Valladolid Lorient vs Lyon Eintracht Frankfurt vs Sporting Lisbon Ajax vs Rangers

Atletico Madrid

Atletico Madrid tự hào về một danh sách dài các tiền đạo tài năng trong đội hình hiện tại của họ. Tuy nhiên, đây là một hiện tượng mới ở phía Tây Ban Nha. Atletico đã tận hưởng một dòng người chơi thế giới liên tục trong lần thứ ba cuối cùng trong những năm qua.

Nó có lẽ thậm chí không thể bắt đầu xếp hạng các tiền đạo huyền thoại đã đại diện cho câu lạc bộ, vì thực tế họ đã dành những giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của họ ở đó, và quan trọng hơn là đưa ra thực tế rằng Atletico không phải lúc nào cũng nằm trong số các tiếng vang trên của bóng đá Tây Ban Nha.

Nhưng tất cả những gì quan trọng là câu lạc bộ có thể nói rằng họ đã chăm sóc một số cầu thủ ghi bàn rất tốt nhất của thế giới. Luis Aragones muộn vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ mọi thời đại, với 151 bàn thắng sau 305 trận đấu trên một câu thần chú 10 năm.

Ngồi thứ tư trong danh sách là Jose Eulogio Garate, người đã đạt 199 bàn thắng trong 267 trận, từ 1966-1977. Adrian Escudero và Paco Campos cũng là một trong những tiền đạo huyền thoại của Atletico Madrid của Old.

Nhưng những anh hùng hiện đại nào xuất hiện trong tâm trí khi nghĩ về các tiền đạo mang tính biểu tượng của Atletico?

Cầu thủ bóng đá Fernando Torres

Fernando Torres chắc chắn nằm ngay đầu danh sách khi nói đến các tiền đạo huyền thoại của câu lạc bộ. Người Tây Ban Nha là một sản phẩm của đội trẻ Atletico, với khả năng của anh ấy rất nhanh, trở thành đội trưởng chỉ mới 19 tuổi.

Một câu thần chú sáu năm phi thường đã kết thúc khi anh gia nhập Liverpool, nhưng như tất cả các huyền thoại câu lạc bộ đều làm, Torres trở lại Atletico vào cuối sự nghiệp của mình để nói lời tạm biệt đúng đắn. Kỷ lục của anh đứng ở mức 128 bàn thắng từ 390 trận đấu.

Atletico Madrid

Sergio Aguero

Sergio Aguero là một người khác đã dành phần lớn sự nghiệp trẻ của mình ở màu đỏ và trắng của thủ đô Tây Ban Nha. Và một lần nữa, anh ta là một người khác đã bị dụ dỗ từ Atletico với một chuyển tiền lớn đến Anh.

Nhưng trước thời gian ở Manchester City, người Argentina đã dành năm năm tại Atletico Madrid để làm những gì anh ta làm tốt nhất; Mục tiêu ghi điểm. Tiền đạo này là một người hâm mộ rất yêu thích, với kết thúc lâm sàng của anh ấy giúp câu lạc bộ đến Europa League và UEFA Super Cup thành công. Aguero ghi được 101 bàn thắng trong 234 lần xuất hiện của mình ở đó.

Diego Forlan

Không xa so với Aguero trong danh sách ghi bàn mọi thời đại của câu lạc bộ là đồng nghiệp Nam Mỹ Diego Forlan. Một người thất bại tại Manchester United, người Uruguay đã nhanh chóng đặt những ký ức tồi tệ đó đằng sau anh ta trong thời gian ở La Liga.

Thành công ban đầu của anh ấy đến tại Villarreal, nhưng người hâm mộ bóng đá Tây Ban Nha sẽ nhớ anh ấy một cách yêu thích nhất trong bốn năm tại Atletico. Tình trạng kỳ cựu của anh ấy đã giúp nuôi dưỡng một Aguero trẻ tuổi, khi cặp đôi đã sa thải câu lạc bộ thành công ở châu Âu. Tiền đạo huyền thoại đạt tổng cộng 96 bàn thắng trong gần 200 trận đấu cho Los Colchoneros.

Diego Costa

Một Diego đáng gờm hơn một chút so với Forlan, Diego Costa tự hào có những kỷ lục đáng kinh ngạc trước khung thành bất cứ nơi nào anh ta đi. Điều này không khác gì trong nhiều phép thuật của anh ấy ở thủ đô Tây Ban Nha, nơi anh ấy tự làm mình yêu thích những người ủng hộ nhà nhờ cách hoàn thiện tuyệt vời và cách tiếp cận tích cực của anh ấy cho trò chơi.

Các hậu vệ La Liga của Tây Ban Nha kinh hoàng trong nhiều năm, giành được nhiều danh hiệu trên đường đi. Danh sách danh dự của ông ở đó bao gồm hai danh hiệu giải đấu, Copa del Rey, Europa League và ba siêu Cup. Anh quản lý 83 bàn thắng từ 216 trận đấu của mình tại câu lạc bộ.

Atletico Madrid

Radamel Falcao

Radamel Falcao giành được vị thế anh hùng sùng bái tại câu lạc bộ trong hai mùa của anh ấy ở đó. Anh ấy có một Copa del Rey, Europa League và Super Cup để thể hiện cho nó, nhưng thời gian của anh ấy ở Madrid sẽ được nhớ đến vì các mục tiêu phi thường mà anh ấy ghi được, và thực sự họ đã đến.

Giống như Costa, người Colombia phần lớn là một thành công lớn trên các câu lạc bộ khác nhau của anh ấy, ngoại trừ đáng chú ý là câu thần chú không thành công của anh ấy ở Anh. Falcao đã đạt 72 bàn thắng trong 87 trận đấu cho Porto, 83 trong 140 cho Monaco, nhưng đã tiết kiệm tốt nhất cho Atletico Madrid, với 70 bàn thắng sau 91 trận.

Đề cập đáng kính

Thật đáng ngạc nhiên, danh sách các tiền đạo mang tính biểu tượng đã đại diện cho Los Colchoneros không kết thúc ở đó. Huyền thoại Tây Ban Nha David Villa đã đạt được số liệu gấp đôi trong một mùa của anh ấy ở đó, và điều tương tự có thể được nói cho cả Jimmy Floyd Hasselbaink và Christian Vieri. Cả ba người mang tính biểu tượng đều có một câu thần chú ngắn ngủi nhưng cực kỳ đáng nhớ tại Atletico.

Các tiền đạo hiện tại tiếp tục xu hướng

Tất nhiên, có một số ít các ngôi sao hiện tại làm hết sức mình để tham gia các biểu tượng như vậy trong danh sách các huyền thoại của câu lạc bộ. Antoine Griezmann chắc chắn là người đầu tiên xuất hiện trong tâm trí. Quốc tế Pháp đang tận hưởng câu thần chú thứ hai của mình tại câu lạc bộ sau một thời gian tại đối thủ La Liga Barcelona.

Nó đã không thành công cho tiền đạo ở Catalonia, nhưng anh ấy đã nhanh chóng được người hâm mộ Atletico tha thứ. Và đó là vì thành tích đáng chú ý của anh ấy cho câu lạc bộ, với 141 bàn thắng từ 280 trận đấu của anh ấy. Anh ấy cũng rất linh hoạt trong thời gian ở màu đỏ và trắng, chơi trên cả hai cánh và là một tiền đạo thứ hai, nhưng trung tâm vẫn là điểm nguy hiểm nhất của anh ấy.

Ngoài ra với một thành tích cực kỳ ấn tượng ở thủ đô là đồng đội Luis Suarez. Cựu người đàn ông Liverpool có 32 bàn thắng từ 74 lần ra sân. Anh ấy là một người khác đã chơi cho Barcelona, ​​nhưng người hâm mộ Atletico Madrid không có tâm trí miễn là anh ấy tiếp tục tìm thấy mặt sau của mạng.

Atletico Madrid

Mặc dù không phải là người khởi đầu thường xuyên trong mùa giải này, người Uruguay vẫn là một phần không thể thiếu của câu lạc bộ. Anh ấy là chìa khóa để Atletico giữ tốc độ với Barcelona và Real Madrid.

Tuy nhiên, sự phấn khích nhất là dành riêng cho Joao Felix. Cầu thủ trẻ cũng đã được chơi rộng rãi và đằng sau tiền đạo, nhưng thường tìm thấy mặt sau của mạng khi được chơi trong một vai trò tiên tiến hơn.

Thẻ giá khổng lồ của anh ấy chắc chắn gây áp lực lên vai trẻ, nhưng ở tuổi 22, anh ấy có dấu hiệu trưởng thành, và quan trọng, hiện đang bắt đầu chơi tự do và sau đó thực sự thích bóng đá của mình.

Cầu thủ trẻ đã được liên kết với việc tránh xa Wanda Metropolitano trong những tháng gần đây, nhưng người quản lý Diego Simeone chắc chắn sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ kẻ tấn công thú vị.

Atletico madrid bảng xếp hạng ghi bàn mọi thời đại

Atletico Madrid

FW độc quyền