Giới thiệu về Poker Exceptional

Những gì trang web này là tất cả về...

Tên tôi là Mark Warner, và tôi đã bắt đầu trang web này gần 15 năm trước— chỉ có nó không phải là trang web này. Thay vào đó, nó là một blog web Google được lưu trữ miễn phí gọi là PokerBug, và đó là nơi tôi học poker. Rất nhiều thứ đầu tiên trên blog đó chỉ đơn giản là tôi vất vả khi tôi phải vật lộn để hiểu, học hỏi và cuối cùng nắm vững trò chơi đ game doi thuong uy tin iên rồ này.

Tôi là một tín đồ lớn trong việc học bằng cách giảng dạy, và những bản ghi chép của tôi trên blog đó đã giúp tôi khái niệm hóa và đưa đến trái tim cơ bản thông qua lý thuyết poker tiên tiến. Blog poker online web đó được lấp đầy với nhiều thí nghiệm khác nhau, suy nghĩ, tiếng rên đánh bại xấu, đánh bại tốt hallelujahs, và thỉnh thoảng đi xuống lỗ thỏ mà tôi vẫn bị mắc kẹt. Cuối cùng, nó kết hợp th chơi phỏm đổi tiền thật ành một sự hiểu biết mạch lạc và đầy đủ về cách giành chiến thắng tại poker.

Tất cả nói, tôi đã viết gần một ngàn bài viết trên blog cũ. Điều này tự nó cảm thấy không thể tin được với tôi, nhưng điều thực tai rik vip sự tuyệt vời là việc viết blog đó suốt những năm đó thực sự đã dạy tôi chơi poker— chiến thắng poker. Bây giờ tôi huấn luyện các cầu th game b52 club ủ khác trong cách giành chiến thắng tại cổ phần lên đến $500NL trực tuyến và $5/10 trực tiếp. Tôi bổ sung thu nhập công việc ngày của tôi game bài f88 với những gì tôi kiếm được trên màu xanh lá cây cảm thấy, và tôi nợ phần lớn thành công đó cho tất cả những gì học qua viết tôi đã làm trở lại trên PokerBug. Điều này mang tôi đến trang web và blog mới này.

Trong một nghĩa nào đó, Exceptional Poker chỉ là một sự tiến hóa tiếp tục của PokerBug. Một phần, tôi đang chọn nơi tôi rời khỏi đó, nhưng trang web này cũng là một khởi đầu mới.

Không giống như trang web cũ, nơi tôi chủ yếu quan tâm đến việc học poker, mục tiêu của trang web mới này thay vào đó tập trung hoàn toàn vào việc dạy người khác. C quay màn hình máy tính có ghi âm ụ thể, Exceptional Poker là 100% nhằm dạy choi bai online bắt đầu và trung gian đấu tranh làm thế nào để nghiền nát các trò chơi cổ phần nhỏ và vừa.

Vậy tại sao tôi lại làm việc này? Có gì trong đó cho tôi vậy? Trang web này là miễn phí, phải không? Bắt được gì vậy?

Không có bắt được. Nghiêm túc đấy. Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi không tính phí cho bất kỳ thông tin này, và tôi không bao giờ làm thế. Các thông tin chứa trong Exceptional Poker là miễn phí cho việc tham gia. Tô choang club games i đang làm điều này vì một lý do đơn giản: Tôi yêu poker. Nó có lẽ là trò chơi tuyệt vời nhất của Mỹ, tiến lên offline và tôi thích chơi nó, nói về, và viết về nó. Hơn nữa, tôi hoàn toàn thích dạy nó. Có rất ít điều trong cuộc sống thỏa mãn hơn là nhận email từ một người đọc blog người nói rằng một bài viết tôi đã viết đã giúp họ nắm vững một số khái niệm và bắt sunwin tải game đầu chiến thắng. Đó là, và luôn luôn là trọng tâm chính của trang web này.

Vì vậy, đó là những gì trang web này là về. Tôi hy vọng học poker là lý do tại sao cô ở đây bởi vì tôi muốn dạy nó cho bạn. Poker là một trò chơi của kỹ năng. Sau hơn 3 t game đổi thuong riệu tay chơi poker trực tuyến, cộng với hàng chục sinh viên rất thành công, tôi tin rằng tôi biết cách dạy những kỹ năng này cho bạn.

Dính xung quanh và tìm hiểu cho chính mình.

Tìm hiểu đi. Sư phụ. Đè bẹp.

-Đánh dấu “Pokerbug” Warner | Tucson, AZ